Các phong cách thảm sofa cho gia đình Việt

Thảm sofa cho gia đình Việt có rất nhiều loại, đa dạng các mẫu mã và phong cách khác nhau. Dựa theo phong cách thiết kế trong từng không gian sống mà bạn có thể chọn được tấm thảm sofa với phong cách phù hợp nhất.

Khi lựa chọn thảm đẹp cho sofa trong không gian của những gia đình Việt chúng ta cần đảm bảo được sự hài hòa, thống nhất với phong cách thiết kế. Sau đây là những phong cách thảm sofa được sử dụng nhiều nhất, phổ biến và hợp với các phong cách kiến trúc của không gian Việt Nam.

Các phong cách thảm sofa cho gia đình Việt

Thảm sofa hiện đại

Rất nhiều không gian của gia đình Việt hiện nay được thiết kế theo phong cách hiện đại và nó đang trở thành xu hướng. Phong cách hiện đại đem lại sự trẻ trung, năng động và vẫn cực kì sang trọng. Và tất nhiên với không gian này bạn nên chọn lựa tấm thảm sofa hiện đại. Thảm hiện đại có rất nhiều các mẫu mã khác nhau, màu sắc phong phú nên bạn thoải mái chọn lựa theo ý thích.

phong cách thảm sofa cho gia đình Việt
Thảm sofa phong cách hiện đại cho không gian gia đình việt theo kiến trúc hiện đại


Thảm sofa tân cổ điển

Kiến trúc không gian Việt theo phong cách tân cổ điển cũng được rất nhiều người yêu thích. Và tất nhiên các món đồ nội thất như sofa da hay bàn trà, thảm sofa bạn cũng cần phải đi theo phong cách này. Những tấm thảm sofa mang phong cách tân cổ điển vừa có các họa tiết tinh tế lại vừa pha trộn phong cách hiện đại, rất cuốn hút. Nó được thể hiện rõ qua các gam màu sắc của dòng sản phẩm này. Thảm sofa tân cổ điển cho không gian tân cổ điển hiện nay cũng rất nhiều mẫu mã khác nhau cho bạn chọn lựa đấy nhé.

phong cách thảm sofa cho gia đình Việt
Nhiều không gian việt ưa chuộng thảm sofa với phong cách tân cổ điển xa hoa mà vẫn rất trẻ trung


Thảm sofa cổ điển

Thảm cổ điển dành cho không gian cổ điển. Loại thảm này nó cực kì tinh tế, tỉ mỉ trong từng chi tiết nhỏ và có các gam màu sắc tiêu biểu như xanh rêu, vàng đồng, màu đỏ, cam đỏ, nâu… Các màu sắc cùng họa tiết tạo nên sản phẩm cực kì cầu kì, đẳng cấp. Và khi nó kết hợp cùng với bàn ghế sofa phòng khách sẽ càng giúp cho không gian xa hoa, quý phái hơn nữa.

phong cách thảm sofa cho gia đình Việt
Thảm sofa cổ điển cho không gian cổ điển tạo sự quyền quý


Thảm 3D

Mẫu thảm 3D giúp cho không gian của bạn thêm mới lạ, độc đáo và sinh động hơn. Với những không gian thiết kế hiện đại, những gia chủ thích sự khám phá, hướng ngoại thì không thể bỏ qua dòng sản phẩm này.

phong cách thảm sofa cho gia đình Việt
Phong cách thảm 3D cho người thích sự hiện đại, độc đáo và mới mẻ

Trên đây là các phong cách thảm sofa cho gia đình Việt cực kì phù hợp. Bạn có thể dựa theo phong cách ngôi nhà của mình để chọn tấm thảm ưng ý nhất. Hãy đến ngay Nội Thất Xinh để được tư vấn cụ thể hơn.