Cách chọn giấy dán tường hợp phong thủy (Phần 2)

 Trong phần 1, Nội Thất Xinh đã giới thiệu đến bạn cách chọn giấy dán tường cho những người thuộc mệnh Kim, Mộc, Thủy. Hôm nay chúng tôi xin tiếp tục giới thiệu cho bạn cách lựa chọn giấy dán tường đẹp dành cho người mệnh Hỏa và mệnh Thổ. Những người mang bản mệnh này nên chọn loại giấy dán tường nào cho phù hợp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đấy nhé!

Đối với người mệnh Hỏa

Cũng như những người thuộc các bản mệnh khác, người mệnh Hỏa cũng có màu sắc phù hợp riêng cho mình. Theo quan niệm phong thủy học, người mang mệnh Hỏa thì màu đỏ là phù hợp nhất. Chính vì vậy, khi lựa chọn giấy dán tường bạn nên chọn màu đỏ, hoặc màu đỏ kết hợp với một số màu khác của bộ ghế sofa và các đồ nội thất khác để tạo nên một không gian thật ấn tượng.

Giấy dán tường cho người mệnh hỏa
Giấy dán tường màu đỏ phù hợp với người mệnh Hỏa

Màu đỏ được xem là màu của may mắn và sự thịnh vượng, an khang. Hơn nữa, màu đỏ còn tạo cảm hứng cho bạn, đánh thức và khơi dậy những đam mê, giúp bạn có thể làm việc được hiệu quả hơn. Chính vì điều đó, lựa chọn giấy dán tường màu đỏ cho người mệnh Hỏa chính là sự lựa chọn vô cùng đúng đắn.

Đối với người mệnh Thổ

Người mệnh Thổ tượng trưng cho thiên nhiên, thô mộc nhưng lại vô cùng ấm áp. Chính vì điều đó, loại giấy dán tường phù hợp cho những người mệnh Thổ đó chính là vàng, cam, xanh nhạt, nâu…những loại màu này tạo nên sự ấm áp, dịu nhẹ và hài hòa.

giấy dán tường cho người mệnh thổ
Giấy dán tường phù hợp với người mệnh Thổ

Một ý tưởng tuyệt vời dành cho bạn đó chính là các màu vàng, nâu, xanh…với phong cảnh cây cối, hoa lá để tạo cảm giác kết nối với tự nhiên. Một căn phòng được dán giấy dán tường màu vàng, xanh sẽ tạo nên sự vui tươi và năng động.

Nội Thất Xinh vừa giới thiệu đến bạn cách chọn giấy dán tường phù hợp phong thủy của từng bản mệnh. Hãy xem mình thuộc bạn mệnh nào để lựa chọn cho mình loại giấy dán tường phù hợp nhất nhé! Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và mua cho mình loại giấy dán tường ưng ý nhất.

Xem thêm bài viết: Cách chọn giấy dán tường hợp phong thủy (Phần 1)

 

NỘI THẤT XINH – Tiện nghi cuộc sống
Tư vấn sản phẩm nội thất : 0914.11.8383 / 0975.90.3333 
Showroom : Số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội – Tel: 043.905.9999
(Quý khách để xe Tầng 1, có chỗ để Ô TÔ thoải mái. Tầng 2 Sofa và Tầng 3 Nội thất)