Cách chọn mẫu bàn ăn cho nhà nhỏ vừa đẹp lại sang

Không phải gia đình nào cũng có diện tích nhà bếp rộng để đặt các mẫu bàn ăn cao cấp đẹp, kích thước lớn. Bởi xu hướng thiết kế nội thất hiện đại sử dụng diện tích nhà nhỏ đang ngày càng phổ biến ở các gia đình trẻ. Nếu bạn muốn mua mẫu bàn ăn cho nhà nhỏ phù hợp hãy tham khảo các cách chọn bàn ăn tốt dưới đây.

Gợi ý lựa chọn mẫu bàn ăn cho nhà nhỏ phù hợp cho từng không gian

Phòng khách nhà bếp diện tích nhỏ có nhiều kiểu dáng khác nhau nên việc lựa chọn mẫu bàn ăn cũng nên dựa vào kích thước nhà bếp. Dưới đây, Nội Thất Xinh gợi ý cho bạn một số cách chọn bàn ghế ăn cho nhà nhỏ phù hợp.

Chọn mẫu bàn ăn cho nhà nhỏ hình tròn

Bàn ghế ăn hình tròn thường tạo cảm giác quây quần, ấm cúng và gần gũi đang là xu hướng lựa chọn của rất nhiều người hiện nay. Với những không gian nhà nhỏ, bàn ăn hình tròn tiết kiệm tối đa diện tích nhất là các bộ bàn ăn 4 ghế nhỏ gọn, bàn ăn 6 ghế. Bạn có thể lựa chọn số lượng ghế và kích thước bàn ăn phù hợp với diện tích của ngôi nhà.

Cách chọn mẫu bàn ăn cho nhà nhỏ vừa đẹp lại sang
Mẫu bàn ăn cho nhà nhỏ đẹp thiết kế chất liệu gỗ tự nhiên

Mẫu bàn ăn cho nhà nhỏ hình chữ nhật đẹp 

Bàn ghế ăn hình chữ nhật phổ biến nhất là các mẫu bàn ăn mặt đá hình chữ nhật và bàn ăn gỗ tự nhiên giúp không gian nội thất thêm ấn tượng và tinh tế hơn. Với không gian nhà nhỏ bạn có thể đặt mẫu bàn ghế ăn cho nhà nhỏ này sát tường sử dụng ghế ăn từ 4-6 ghế là hợp lý.

Cách chọn mẫu bàn ăn cho nhà nhỏ vừa đẹp lại sang
Bộ bàn ghế ăn nhỏ đặt hình chữ nhật đặt sát tường trong phòng bếp giúp tiết kiệm tối đa diện tích

Các mẫu bàn ghế ăn cho nhà nhỏ thiết kế thông minh

Một trong những món đồ nội thất được rất nhiều người chú ý đó là các mẫu bàn ăn cho nhà nhỏ thiết kế thông minh. Bàn ăn thông minh hiện đại được tích hợp với nhiều chức năng khác nhau. Nó có thể là bàn trà kết hợp với bàn ăn hoặc bàn ăn gắn tường…Hoặc các mẫu bàn ăn thông minh được thiết kế với khả năng co giãn kích thước, điều này vừa tiết kiệm được diện tích bày trí lại vừa có thể mở rộng kích thước khi gia đình bất ngờ có nhiều vị khách đến thăm.

Cách chọn mẫu bàn ăn cho nhà nhỏ vừa đẹp lại sang
Mẫu bàn ăn thông minh, kéo dãn kích thước được ưa chuộng cho không gian nhỏ

Trên đây là các cách chọn mẫu bàn ăn cho nhà nhỏ vừa đẹp lại sang bạn có thể tham khảo. Nội Thất Xinh ngoài cung cấp, bán sofa cao cấp, bàn trà, đồ nội thất nổi tiếng tại Hà Nội còn mang đến cho khách hàng lựa chọn nhiều mẫu bàn ăn cho nhà bếp nhỏ đẹp, sang trọng và ấn tượng.

Nếu bạn muốn mua bàn ghế ăn cho nhà nhỏ tại Nội Thất Xinh hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất.