Cách chọn sofa gỗ cho phòng khách thêm sang trọng

 Dù hiện nay có rất nhiều loại ghế sofa được làm từ các chất liệu khác nhau như sofa da, sofa nỉ cao cấp, sofa làm từ chất liệu giả da…nhưng sofa gỗ chưa bao giờ là lỗi mốt. Sự cách tân trong cách thiết kế, mẫu mã đã làm cho sofa gỗ trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn. Biết cách lựa chọn bộ sofa gỗ sẽ tăng thêm thời gian sử dụng cũng như vẻ đẹp của bộ sofa trong căn nhà của bạn.

Nên kiểm tra phần sườn

Cũng như ghế sofa da đẹp, phần sườn là yếu tố vô cùng quan trọng tạo nên độ bền của sofa gỗ cũng như nhiều sản phẩm khác. Trước khi mua sofa gỗ bạn nên kiểm tra độ cứng của phần sườn để đảm bảo sự chắc chắn cho sản phẩm. Nếu sườn làm bằng gỗ sồi, tần bì thì sẽ có độ bền lâu hơn so với các loại gỗ mềm thường khác.

sofa gỗ 01
Phần sườn là yếu tố quan trọng tạo nên độ bền cho sofa gỗ

Kiểm tra phần lò xo

Bạn đang thắc mắc là tại sao khi ngồi xuống sofa gỗ lại có tiếng kẽo kẹt, đó chính là vì phần lò xo không được đặt đúng chỗ. Một chiếc sofa gỗ nếu không có lò xo sẽ không được thoải mái và có độ nông. Sofa gỗ cao cấp thường có hệ thống lò xò đan bằng tay theo 8 cách, tạo nên sự thoải mái cho người sử dụng.

Kiểm tra phần đệm

Phần đệm đóng vai trò quan trọng tạo nên sự thoải mái cho ghế sofa gỗ khi bạn sử dụng. Vì vậy, khi đi mua bạn nên chú trọng đến phần này. Bạn hãy ngồi thửu để kiểm tra phần đệm xem độ đàn hồi có tốt, có bị lõm, bị lún hay không?

sofa gỗ 02


Ngoài ra bạn cũng nên hỏi nhân viên bán hàng về thông số kĩ thuật của nhà sản xuất về phần nối sườn. 

Sofa gỗ mang lại cho không gian sự ấm cúng, gần gũi và thân thiện hơn. Lựa chọn bộ ghế sofa đẹp cũng nói lên con mắt thẩm mĩ của bạn. Sofa gỗ tại Nội Thất Xinh mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn. Hãy đến với chúng tôi để chọn lựa cho mình bộ sofa ưng ý nhất.

NỘI THẤT XINH – Tiện nghi cuộc sống

Tư vấn sản phẩm nội thất : 0914.11.8383 / 0975.90.3333 

Showroom : Số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội – Tel: 043.905.9999

(Quý khách để xe Tầng 1, có chỗ để Ô TÔ thoải mái. Tầng 2 Sofa và Tầng 3 Nội thất)