Cách lựa chọn sofa nỉ đẹp cho phòng khách hiện đại

 Hiện nay trên thị trường, dòng sofa nỉ có rất nhiều loại và kiểu dáng, phù hợp với từng không gian sống và mang lại cho bạn nhiều lựa chọn. Bên cạnh đó, sofa nỉ cũng có những nhược điểm như dễ hút bụi, thấm nước…nếu không biết bảo quản sẽ dễ hỏng. Chính vì vậy, khi mua ghế sofa nỉ bạn nên chú ý tới một số vấn đề để có được bộ sofa ưng ý nhất.

Dưới đây Nội Thất Xinh xin chia sẻ với bạn một số cách để lựa chọn cho phòng khách nhà mình một bộ sofa phù hợp và hiện đại.

Phân biệt sofa nỉ thông thường và sofa nỉ tốt

Sẽ rất khó để nhận biết đâu là vải nỉ thông thường, đâu là vải nỉ tốt nếu như bạn không có kinh nghiệm. Bộ sofa nỉ cao cấp sẽ có vải được nhập khẩu từ Châu Âu và Bỉ. Bề mặt của sofa nỉ tốt sẽ rất mềm mịn bởi một lớp lông nhỏ, còn nỉ bình thường sẽ rất thô vì không có lớp lông nhỏ này.

sofa nỉ 01
Sofa nỉ tốt có độ bền hơn so với sofa nỉ thông thường

Chú đến kiểu dáng, màu sắc, chất lượng của sofa nỉ

Khác với sofa da, sofa nỉ có rất nhiều màu sắc, kiểu dáng cho bạn lựa chọn. Điều này tùy thuộc vào sở thích và không gian của bạn có thiết kế ra sao. Nên lựa chọn màu sắc và kiểu dáng có sự hài hòa và thống nhất. Màu sắc phải phù hợp với căn phòng của bạn.

sofa nỉ 02
Khi mua nên chú ý đến kiểu dáng, màu sắc, kích thước của sofa

Cùng với đó, bạn nên chú ý đến phần khung xương của sofa nỉ. Đây là phần quan trọng, đảm bảo độ chắc chắn cho toàn bộ chiếc ghế. Khung xương làm bằng gỗ tự nhiên là tốt nhất.

Bên cạnh đó, bạn cần phải tìm hiểu về chế độ bảo hành và nhà sản xuất cho sản phẩm sofa mình mua Nội Thất Xinh chúng tôi tự hào là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực nội thất và được nhiều người tin dùng. Ghế sofa nỉ của chúng tôi được sản xuất tỉ mỉ, công phu đảm bảo chất lượng cho khách hàng sử dụng. Hãy đến với chúng tôi để làm căn nhà của bạn trở nên sang trọng, hiện đại và tiện nghi hơn.

NỘI THẤT XINH – Tiện nghi cuộc sống
Tư vấn sản phẩm nội thất : 0914.11.8383 / 0975.90.3333 
Showroom : Số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội – Tel: 043.905.9999
(Quý khách để xe Tầng 1, có chỗ để Ô TÔ thoải mái. Tầng 2 Sofa và Tầng 3 Nội thất)