Cận cảnh phòng ngủ đẹp của các hotgirl Việt

Nhìn ngắm phòng ngủ đẹp của các hotgirl Việt như: Chi Pu, hot Girl Linh Miu hay Andrea…sẽ khiến nhiều người mơ ước bởi nó sở hữu nhiều gam màu độc đáo và bắt mắt.

Phòng ngủ đẹp của hotgirl Chi Pu

Gam màu hồng là gam màu yêu thích của Hot girl Chi Pu do vậy không gian nội thất đẹp cho phòng ngủ của cô nàng này tràn ngập tone màu hồng lãng mạn.

phòng ngủ đẹp của các hotgirl

Tone màu hồng chủ đạo trong phòng ngủ

Gam màu hồng nữ tính này cũng rất hợp với tính cách nhí nhảnh của Chi Pu, mặc dù bận rộn nhiều công việc nhưng cô vẫn luôn dành thời gian để chăm chút cho không gian riêng của mình.

phòng ngủ đẹp của các hotgirl

Tự tay làm những vật dụng trang trí nho nhỏ cho phòng ngủ

Khi bước vào không gian sống của Hotgirl Chi Pu nhiều cô gái phải ngỡ ngàng, từ rèm cửa, kệ gỗ trang trí cho đến chăn ga, gối đều mang tone màu hồng đáng yêu và nữ tính.

phòng ngủ đẹp của các hotgirl

Phòng ngủ tràn ngập tone màu hồng đẹp mắt

Phòng ngủ đẹp của hotgirl Andrea

Khách với phong cách của Hotgirl Chi Pu phòng ngủ đẹp của Andrea có thiết kế khá giản dị và ấm cúng, trong phòng ngủ của cô có bày trí những bức ảnh từ thuở mới lọt lòng.

phòng ngủ đẹp của các hotgirl

Không gian phòng ngủ ấm cúng của Andrea

Cô nàng Andrea cũng lựa chọn cho phòng ngủ của mình những tấm thảm trải sàn cao cấp có họa tiết và màu sắc tương đối đơn giản để phù hợp với phong cách hiện đại cũng như ý đồ trang trí ban đầu trong phòng ngủ của mình.


phòng ngủ đẹp của các hotgirl

Thảm trải sàn cũng có thiết kế tối giản trong phòng ngủ Andera

Phòng ngủ đẹp của hotgirl Linh Miu

Gam màu vàng đất lại là tone màu mà hotgirl Linh Miu yêu thích do vậy tone màu chủ đạo trong phòng ngủ của cô cũng là gam màu này. Lựa chọn sơn tường gam màu vàng đất kết hợp với đồ nội thất, ghế sofa đẹp phòng ngủ cũng có tone màu vàng nhạt để mang đến không gian nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt mỏi.

phòng ngủ đẹp của các hotgirl

Đồ nội thất và sơn tường đều mang tone màu màu cô yêu thích

phòng ngủ đẹp của các hotgirl

Gam màu đỏ rượu vang tạo điểm nhấn trong phòng ngủ

Trên đây là cận cảnh một số phòng ngủ đẹp của các hotgirl Việt, mỗi phòng ngủ được thiết kế với gam màu yêu thích của chủ nhân nhưng đều khiến nhiều người phải ước ao muốn được sở hữu không gian nội thất này. Bạn yêu thích mẫu thiết kế phòng ngủ nào của các hotgirl?