Cần lưu ý gì khi chọn thảm trải sàn bàn ăn?

Để hoàn thiện không gian nhà bếp hiện nay nhiều gia đình tìm đến các mẫu thảm trải phòng ăn. Với sự đa dạng trên thị trường hiện nay khiến khách hàng rối không biết nên chọn sản phẩm nào. Hãy ghi nhớ các lưu ý sau của Nội Thất Xinh khi chọn thảm trải sàn bàn ăn để có được mẫu thảm đẹp nhất nhé.

Thảm trải sàn bàn ăn gam màu tối

Các mẫu thảm trang trí nội thất hiện nay đa dạng về màu sắc và các họa tiết cho khách hàng lựa chọn. Một lưu ý các bạn cần nhớ khi chọn thảm trải sàn bàn ăn đó là nên lựa chọn các gam màu tối. Với các gam màu này không gian căn phòng sẽ trở nên sang trọng, ấm cúng hơn.

thảm trải sàn bàn ăn

Các mẫu thảm màu tối được khuyên dùng

Cùng với đó, khu vực bàn ăn nhất là các gia đình có trẻ nhỏ sẽ thường xuyên bị bẩn, rơi vãi đồ ăn thức uống. Do đó, việc lựa chọn các tấm thảm trải sàn này sẽ giúp che đi vết bẩn cũng như giúp cho tấm thảm luôn như mới trong suốt quá trình sử dụng.

Kích thước vừa vặn

Khi chọn thảm trải sàn bàn ăn kích thước cũng là yếu tố cần chú ý. Bởi không gian nhà bếp thường không có diện tích quá rộng nhưng lại cần phải thực hiện nhiều chức năng. Do đó, cần chọn tấm thảm vừa vặn với bộ bàn ăn để có được sự thuận tiện cũng như dễ dàng cân đối với không gian chung.

thảm trải sàn bàn ăn

Tấm thảm vừa vặn cho không gian

Để chọn được một tấm thảm trải sàn bàn ăn đẹp không quá khó. Các bạn hãy cân đối với đặc điểm không gian chung để có được sự lựa chọn tốt nhất nhé. Nội Thất Xinh hiện có rất nhiều mẫu thảm bàn ăn, bán thảm sofa, thảm phòng ngủ đẹp cho khách hàng lựa chọn. Đến ngay số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Địa chỉ bán thảm phòng khách uy tín tại Hà Nội