Chất liệu làm nên bộ bàn ăn mặt đá 6 ghế

Bộ bàn ăn mặt đá 6 ghế cực kì phổ biến hiện nay với nhiều mẫu mã, chất liệu khác nhau. Chất liệu bàn ghế ăn quyết định rất lớn đến độ bền và vẻ đẹp sản phẩm.

Nếu như bạn đang băn khoăn về chất liệu của bàn ăn mặt đá với số lượng 6 ghế thì hãy tham khảo ngay bài viết sau đây.

Tìm hiểu chất liệu của bộ bàn ăn mặt đá 6 ghế

Bàn ăn mặt đá 6 ghế ngồi có thể được làm từ nhiều các chất liệu. Đây là loại bàn ghế ăn rất được yêu thích, chọn lựa trong các nhà bếp gia đình.

Bàn ăn mặt đá khung gỗ

Loại bàn ăn này có mặt làm bằng đá, khung làm bằng gỗ. Gỗ làm khung bàn, chân bàn, ghế ăn là gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp. Chất liệu gỗ dễ thiết kế với nhiều các hình dáng khác nhau, đem lại sự sang trọng và giá trị thẩm mĩ cao. Phần gỗ thường sẽ được gia công kĩ càng và phun sơn bên ngoài.

bộ bàn ăn mặt đá 6 ghế
Bàn ăn mặt bằng đá với khung gỗ cao cấp


Bàn ăn mặt đá khung kim loại

Loại bàn ăn này có mặt bằng đá, phần khung là iniox, sắt, thép được phun sơn tĩnh điện hay mạ titan, mạ vàng, mạ đồng… Với loại bàn ghế ăn này đem lại giá trị thẩm mĩ cao, tạo sự trẻ trung và tươi mới cho không gian bài trí.

bộ bàn ăn mặt đá 6 ghế
Bộ bàn ăn mặt đá khung kim loại

Bàn ăn mặt đá 6 ghế ngồi hiện nay được sản xuất với nhiều chất liệu, trên đây là hai loại chính là phổ biến nhất. Cả hai chất liệu trên đều bền đẹp, phần ghế ăn có thể làm bằng gỗ, bọc da, bọc nỉ bên ngoài. Ghế ăn cực êm như sofa da hay sofa vải nhờ được làm từ chất liệu cao cấp.

Bộ bàn ăn mặt đá 6 ghế hợp với nhà bếp nào?

Với số lượng 6 ghế ngồi bạn có thể sử dụng dòng sản phẩm này cho nhiều nhà bếp khác nhau. Đây cũng là dòng bàn ghế ăn đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Bàn ăn 6 ghế mặt đá được thiết kế với các phong cách cổ điển, tân cổ điển, hiện đại. Tùy theo nhà bếp mang phong cách gì thì sẽ chọn bàn ghế ăn có phong cách tương ứng.

bộ bàn ăn mặt đá 6 ghế
Bàn ăn 6 ghế mặt đá thích hợp với nhiều không gian khác nhau


Bộ bàn ăn mặt đá 6 ghế
chọn chất liệu như thế nào, bài trí ra sao tùy thuộc theo mỗi gia đình. Điều quan trọng nhất là bạn cần phải chọn nơi uy tín để mua được sản phẩm chất lượng nhất. Khi bài trí bàn ghế ăn trong nhà bếp đừng quên kết hợp với thảm trải sàn. Thảm dùng với bàn ghế ăn thường là loại thảm sofa dạng tấm như dùng ở nhiều vị trí khác trong không gian.

Mua bàn ăn mặt đá 6 ghế đẹp, cao cấp quý khách hãy đến ngay Nội Thất Xinh.