Chất liệu làm nên các món đồ nội thất gia đình

Các món đồ nội thất gia đình có nhiều loại và được làm từ nhiều các chất liệu khác nhau. Với bản thân từng món đồ lại rất phong phú trong chất liệu đấy nhé. Hãy cùng tìm hiểu cụ thể để rõ hơn.

Chất liệu làm nên các món đồ nội thất gia đình

Với ghế sofa

Ghế sofa cho gia đình vô cùng đa dạng mẫu mã và phong cách thiết kế. Chất liệu bọc sofa cũng có nhiều loại để cho bạn chọn lựa theo ý thích.

Sofa da chính là chất liệu đầu tiên cần kể đến. Bản thân sofa da lại chia làm hai loại là da thật và giả da, trong đó da thật đắt hơn và bền hơn. Sofa da đem lại sự êm ái, mềm mại khi dùng và sang trọng cho không gian của bạn.

chất liệu làm nên các món đồ nội thất gia đình
Sofa làm bằng chất liệu da với hai loại chính là da thật và giả da

Sofa vải nỉ là chất liệu phổ biến tiếp theo được nhiều người yêu thích. Chất liệu vải nỉ lại có nhiều loại như vải bố, lanh, cotton…. Sofa vải có nhiều các màu sắc và giá cũng rẻ hơn sofa da.

chất liệu làm nên các món đồ nội thất gia đình
Chất liệu vải nỉ làm sofa cũng rất đa dạng và phong phú

Sofa gỗ có hai loại gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp, trong đó sofa gỗ tự nhiên được đánh giá cao hơn và giá cũng đắt hơn.

Bàn trà

Bàn trà cho phòng khách cũng có rất nhiều loại khác nhau. Các chất liệu phổ biến làm bàn trà có thể kể đến như bàn trà đá, bàn trà gỗ, bàn trà kính hoặc các chất liệu này sẽ được kết hợp cùng nhau. Hiện nay loại bàn trà mặt đá đang rất được yêu thích và chọn lựa nhiều.

chất liệu làm nên các món đồ nội thất gia đình
Bàn trà được làm nên từ nhiều chất liệu như đá, gỗ, kính, inox…


Thảm sofa

Với thảm sofa dành cho gia đình cũng có rất nhiều chất liệu như thảm len, thảm lông, thảm sợi tổng hợp, sợi đay, sợi nylon… Nói chung chất liệu làm thảm có rất nhiều và tùy vào mỗi gia chủ sẽ có sự chọn lựa cho phù hợp nhất.

chất liệu làm nên các món đồ nội thất gia đình
Thảm sofa cũng vô cùng đa dạng các loại sợi khác nhau

Bàn ghế ăn

Bàn ghế ăn cũng được làm từ nhiều chất liệu như bàn ăn mặt đá hay bàn ăn bằng gỗ, bằng kính, inox, khung thép… Trong số các loại chất liệu của bàn ghế ăn thì bàn ăn mặt đá hiện đại hay bàn ăn gỗ rất được sự ưu ái của nhiều gia đình.

chất liệu làm nên các món đồ nội thất gia đình
Bàn ghế ăn với các loại bàn ăn mặt đá, bàn ăn gỗ, bàn ăn kính, thép, inox…

Với từng món đồ nội thất sẽ có nhiều các chất liệu khác nhau. Dù lựa chọn chất liệu nào bạn cũng nên chọn tại địa chỉ uy tín như siêu thị Nội Thất Xinh để có được sự yên tâm cao nhất.