Chia sẻ kinh nghiệm mua sofa chất lượng cao

Bạn đã mua được bộ ghế sofa đẹp cao cấp cho phòng khách nhà mình chưa? Hãy tham khảo ngay những kinh nghiệm mua sofa dưới đây của Nội Thất Xinh để chọn được bộ ghế sofa có chất lượng cao cho phòng khách của bạn.

Muốn mua được bộ ghế sofa chất lượng cao cho phòng khách thì bạn nên chú ý những yếu tố dưới đây khi đi mua ghế sofa.

Chọn ghế sofa có khung xương tự nhiên

Khung xương là một trong những yếu tố quan trọng, giúp nâng đỡ toàn bộ chiếc ghế sofa phòng khách đẹp, do vậy bạn cần lựa chọn được những chiếc ghế có khung là gỗ tự nhiên có sự chịu lực tốt giúp mang đến sự chắc chắn khi sử dụng.

Chia sẻ kinh nghiệm mua sofa chất lượng cao

Ghế sofa có khung gỗ tự nhiên

Kinh nghiệm mua sofa chất lượng cao có khung gỗ tự nhiên đó là bạn hãy thử độ nặng của chiếc ghế sofa. Những chiếc ghế có khung bằng gỗ tự nhiên có độ nặng hơn so với những chiếc ghế có khung là gỗ công nghiệp.

Chọn ghế có đường may nuột nà

Đây là yếu tố rất ít người để ý khi đi chọn mua ghế sofa đẹp, bởi họ chỉ quan tâm đến kiểu dáng thiết kế và màu sắc của bộ ghế sofa nhưng lại rất ít khi để ý đến đường may của ghế. Đường may là yếu tố quyết định đến giá trị thẩm mỹ của bộ ghế cũng như có ảnh hưởng đến tuổi thọ của sản phẩm. Và đây cũng là một trong những yếu tố mà bạn có thể dễ dàng nhìn thấy khi đi mua sản phẩm.

Chia sẻ kinh nghiệm mua sofa chất lượng cao

Đừng quên để ý đường chỉ may của ghế

Ngồi thử để kiểm định chất lượng đệm mút và lò xo

Mẫu sofa cao cấp có chất lượng đệm mút cao, có sự đàn hồi tốt sẽ mang đến những cảm nhận êm ái hơn khi sử dụng. Để kiểm định được chất lượng của đệm mút bạn chỉ có thể ngồi thử mới biết được thông qua độ đàn hồi của ghế. Khi ngồi xuống ghế bao giờ cũng sẽ xuất hiện những vết lõm, bạn hãy đững dậy và xem sự đàn hồi của đệm mút xem có trở về trạng thái ban đầu một cách nhanh chóng không?

Chia sẻ kinh nghiệm mua sofa chất lượng cao

Ngồi thử để cảm nhận chất lượng của đệm mút

Ghế sofa đẹp có đệm mút cao cấp sẽ không bị lún xẹp sau thời gian sử dụng dài, còn những chiếc ghế sofa có đệm mút chất lượng thấp sẽ bị mất form dáng và bị lún xẹp nhanh chóng.

Hãy ghi nhớ những kinh nghiệm mua sofa cao cấp mà Nội Thất Xinh chia sẻ ở trên để có thể chọn được bộ ghế sofa vừa đẹp mà lại vừa bền cho ngôi nhà của bạn.

=> Xem thêm: Gợi ý những mẫu ghế nằm đọc sách đáng chú ý nhất hiện nay