Chọn bàn trà phù hợp với ghế sofa

 Phòng khách chính là trung tâm của toàn bộ ngôi nhà chính vì vậy gia chủ thường rất chú ý đến việc trang trí nội thất để tạo được sự ấn tượng và độc đáo. Điểm quan trọng nhất để tạo nên sự độc đáo đó là một bộ sofa và bàn trà phù hợp. Nếu bạn không lựa chọn được một bàn trà phù hợp với bộ ghế sofa của mình thì nó sẽ phá vỡ hoàn toàn không gian cũng như phong cách của bạn.

Làm sao để lựa chọn được một bàn trà phù hợp với bộ ghế sofa? Đây chính là câu hỏi của không ít khách hàng khi gọi điện tới Nội Thất Xinh nhờ tư vấn. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi trên.

Điều đầu tiên bạn nên chú ý chính là kiểu dáng, bạn phải chọn kiểu dáng sao cho phù hợp. Tùy theo từng loại sofa để có sự lựa chọn. Sofa văn phòng, sofa gia đình sẽ có các loại bàn trà khác nhau. Điều quan trọng nhất là làm sao phải tạo được sự hài hòa nhất. Hiện nay, những chiếc bàn trà Nhật hay cổ điển Châu Âu đang rất được nhiều người ưa chuộng.

bàn trà
Bàn trà phù hợp với ghế sofa tạo nên sự sang trọng cho không gian của bạn

Thứ hai, đó chính là màu sắc, màu sắc bạn cũng phải chọn làm sao cho thật hài hòa và phù hợp. Bạn có thể chọn màu của bàn trà cùng với màu của sofa phòng khách của bạn. Còn nếu bạn muốn phá cách có thể chọn màu đối lập. Điều này tùy vào sở thích của bạn.

Bên cạnh đó bạn cũng nên quan tâm đến kích thước, kích thước của sofa và bàn trà phải phù hợp với nhau. Nếu bộ sofa của bạn nhỏ thì không nên chọn một bạn trà quá lớn để tránh tạo sự chênh lệch.

Nếu bạn muốn lựa chọn được bộ bàn trà ưng ý và phù hợp với bộ sofa của mình hãy đến với Nội Thất Xinh chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn lựa cho mình bộ bàn trà phù hợp nhất.

 

NỘI THẤT XINH

 – Tiện nghi cuộc sống

Tư vấn sản phẩm nội thất : 0914.11.8383 / 0975.90.3333 
Showroom : Số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội – Tel: 043.905.9999
(Quý khách để xe Tầng 1, có chỗ để Ô TÔ thoải mái. Tầng 2 Sofa và Tầng 3 Nội thất)