Chọn chất liệu nào cho ghế sofa phòng khách vào mùa Lạnh?

Chọn chất liệu cho ghế sofa phòng khách là yếu tố quan trọng trong việc quý vị có sở hữu được bộ ghế sofa đẹp và mang tới sự thoải mái khi sử dụng hay không? Với thời tiết lạnh lẽo nên chọn chất liệu nào cho bộ ghế sofa phòng khách?

Chọn chất liệu nào cho ghế sofa phòng khách vào mùa Đông?

Ghế sofa phòng khách hiện nay được thiết kế với nhiều chất liệu khác nhau, bởi vậy dưới đây Nội Thất Xinh gợi ý chất liệu phù hợp cho ghế sofa vào mùa lạnh này.

ghế sofa phòng khách

Chọn chất liệu phù hợp cho không gian nội thất phòng khách

Chất liệu vải nỉ thô

 Đây là một trong những chất liệu quý vị nên tham khảo khi đi mua bàn ghế sofa phòng khách vào mùa Đông này. Chất liệu vải nỉ thô cao cấp không chỉ mang tới cảm nhận ấm áp vào mùa lạnh mà còn mang tới cảm nhận thoải mái và thoáng mát hơn vào mùa hè.

ghế sofa phòng khách

Ghế sofa bọc chất liệu vải nỉ thô

 

Các mẫu sofa nỉ của Nội Thất Xinh được bọc chất liệu được nhập khẩu từ Châu Âu, vừa giúp mang tới không gian nội thất đẹp lại vừa mang tới cảm nhận thoải mái nhất trong quá trình sử dụng.

Chất liệu vải nỉ nhung

 Ghế sofa phòng khách bọc vải nỉ nhung là một trong những sự lựa chọn không tồi dành cho phòng khách vào mùa lạnh. Bởi chất liệu này có tác dụng giữ nhiệt tốt, luôn mang tới cảm nhận ấm áp nhất.

ghế sofa phòng khách

Ghế sofa bọc vải nỉ nhung cho phòng khách hiện đại

 

Bên cạnh đó, những mẫu ghế sofa bọc vải bọc chất liệu vải nỉ nhung quý vị còn luôn cảm nhận được sự mềm mại của chất liệu vải này.

Tại showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội hiện đang có nhiều mẫu ghế sofa da cao cấp cho phòng khách được phù hợp sử dụng trong mùa Đông này. Quý khách quan tâm tới sản phẩm này đừng quên đến với siêu thị nội thất của chúng tôi để được tư vấn.