Chọn ghế sofa phòng khách đẹp màu đậm nổi bật

Ghế sofa dễ dàng tạo nên sự khác biệt cho không gian nội thất. Đặc biệt là những chiếc ghế sofa phòng khách tông màu đậm, ấn tượng. Màu sắc đậm luôn đạt được hiệu quả cao trong việc tạo điểm nhấn cho mọi phòng khách. Với mỗi thiết kế nội thất phòng khách khác nhau sẽ luôn có những chiếc ghế sofa phòng khách màu đậm với không gian đó.

Chọn ghế sofa phòng khách đẹp màu đậm nổi bật
Chọn ghế sofa màu đậm tạo ấn tượng cho phòng khách

Khi chọn ghế sofa màu đậm để đem đến sự nổi bật cho không gian, hãy chú ý một số điều sau để có thể đạt được ấn tượng cho phòng khách mà không giảm đi độ hài hòa hợp lý cho toàn bộ không gian.

1. Chọn màu phù hợp

Chọn ghế sofa phòng khách đẹp màu đậm nổi bật
Với nền phòng khách tông màu nhạt, những sản phẩm sofa màu đậm dễ nổi bật

Chọn ghế sofa phòng khách đẹp màu đậm nổi bật

Kết hợp nhiều ghế sofa đa dạng màu sắc cho phòng khách

Màu sắc đậm nào cũng sẽ tạo nên được sự nổi bật riêng tuy nhiên nên chú ý chọn màu phù hợp với tông màu nền chung. Nếu màu nền là màu nhạt, những chiếc ghế sofa đẹp màu sắc đậm dễ dàng phù hợp, chỉ cần chú ý đến phong thủy cũng như màu yêu thích. Tuy nhiên, với tông nền màu đậm, việc chọn lựa sẽ khó khăn hơn. Cần chọn những tông màu phù hợp với nhau, để phòng khách không bị rối, màu sắc hỗn độn gây mất thẩm mỹ. Bên cạnh đó, có thể chọn kết hợp những chiếc ghế sofa màu sắc khác nhau để tạo nét độc đáo hơn.

2. Xem xét phong cách thiết kế nội thất

Chọn ghế sofa phòng khách đẹp màu đậm nổi bật
Phong cách thiết kế nội thất Scandinavia chủ yếu chọn màu trắng cho phòng khách

Chọn ghế sofa phòng khách đẹp màu đậm nổi bật

Phong cách nội thất hiện đại dễ chọn lựa ghế sofa phòng khách hơn
 

Phong cách thiết kế nội thất quyết định nhiều đến việc chọn màu sắc của đồ dùng nội thất. Và bàn ghế sofa phòng khách cũng vậy. Cần chú ý nếu chọn những phong cách có đặc điểm riêng như phong cách thiết kế nội thất Scandianvia hay phong cách Vintage…. thì những màu sắc quá đậm sẽ không phù hợp. Nhưng những phong cách như phong cách hiện đại, cổ điển thì dễ dàng hơn.

3. Cân nhắc chọn lựa hài hòa với đồ dùng nội thất khác

Cần chú ý cân nhắc để chọn lựa màu sắc phù hợp. Những điểm nhấn mà bạn muốn có trong phòng khách là ở đâu? Và sử dụng sofa màu đậm có thật sự phù hợp? Nên cân nhắc để chọn lựa một số điểm nhấn bằng màu sắc đậm hơn là chọn nhiều màu sắc đậm lẫn lộn, không đạt hiệu quả mà lại thêm xấu phòng khách.

Chọn ghế sofa phòng khách đẹp màu đậm nổi bật
Phòng khách của bạn có cần thiết chọn sofa màu đậm làm điểm nhấn

Bên cạnh đó, những yếu tố liên quan đến phong thủy, màu sắc yêu thích cũng là những yếu tố cần thiết quan tâm để chọn màu sắc phù hợp với không gian nội thất hơn.

Tham khảo thêm: Chọn sofa đẹp kết hợp với thảm trải sàn

NỘI THẤT XINH – Tiện nghi cuộc sống
Tư vấn sản phẩm nội thất : 0914.11.8383 / 0975.90.3333 
Showroom : Số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội – Tel: 043.905.9999
(Quý khách để xe Tầng 1, có chỗ để Ô TÔ thoải mái. Tầng 2 Sofa và Tầng 3 Nội thất)