Chọn màu sắc ghế sofa giấu vết bẩn cực tốt

Nếu như bạn đang muốn chọn màu sắc ghế sofa có thể giấu vết bẩn một cách tốt nhất thì có thể tham khảo ngay một số màu sắc sau đây.

Chọn màu sắc ghế sofa giấu và không để lộ vết bẩn

Việc chọn lựa màu sắc sofa góc hoặc bất cứ loại sofa nào có thể che giấu vết bẩn tốt không có nghĩa là bạn lười vệ sinh bộ sofa gia đình. Chắc chắn bạn không thể nào có thời gian để hàng ngày đem sofa đi giặt, hút bụi hay làm sạch. Vậy nên việc chọn màu sofa không để lộ vết bẩn là một trong những mẹo để giúp sofa vẫn như mới, cảm giác sạch sẽ khi chưa đến kì vệ sinh hay bạn chưa có thời gian để làm sạch nó.

Các màu sắc ghế sofa có thể giấu vết bẩn cực tốt

Sofa màu xám

Ghế sofa màu xám trung tính rất được yêu thích hiện nay. Nó luôn dễ phối hợp cùng thảm trải sofa và đem lại sự sang trọng, thanh lịch. Với ghế sofa màu xám cũng có ưu điểm đó là bạn có thể không để lộ các vết bẩn. Đặc biệt với các vết bẩn như mực bút bi hay vết bẩn màu tối thì nó sẽ che đậy cực tốt. Điều này làm bộ sofa bớt khó chịu và mất đi giá trị thẩm mĩ hơn trước khi bạn xử lí nó.

màu sắc ghế sofa
Màu xám trung tính của sofa có thể che giấu vết bẩn cực tốt


Sofa màu nâu

Ghế sofa gam màu nâu cũng không để lộ vết bẩn rất tốt. Màu nâu trầm ấm nên chẳng may bị dính đồ ăn, nước uống thì cũng sẽ không để bị lộ. Tất nhiên là với những loại vết bẩn cứng đầu thì bạn nên nhanh chóng xử lí để không ảnh hưởng đến chất lượng bên trong. Ghế sofa màu nâu đặc biệt là dòng sofa nhập khẩu hà nội chất liệu da thì việc xử lí các vết bẩn sẽ nhanh chóng và dễ dàng.

màu sắc ghế sofa
Sofa màu nâu cũng che vết bẩn rất tốt, tạo cảm giác sạch sẽ

Sofa màu đen
 

Màu đen là màu tối, màu trầm nên sofa màu này cũng sẽ không để lộ vết bẩn một cách tốt nhất. Ghế sofa màu đen còn đem lại cho bạn một không gian rất sang và đẳng cấp, dễ phối hợp cùng với các món đồ khác.

màu sắc ghế sofa
Nếu như muốn không để lộ vết bẩn khi chưa kịp xử lí hãy chọn sofa màu đen

Như chúng tôi đã nói ở trên, việc chọn màu sắc ghế sofa để giấu và không làm lộ vết bẩn không có nghĩa là bạn lười và không vệ sinh sofa. Các gam màu này trầm tối tạo cảm giác sạch hơn, sofa đỡ bẩn hơn khi bạn chưa xử lí được. Tất nhiên sau đó các bạn nên nhanh chóng làm sạch sofa để sản phẩm được bền đẹp và có tuổi thọ cao.

Mua các loại sofa văng, sofa góc, sofa nhập khẩu… với nhiều các màu sắc đẹp, dễ dàng vệ sinh và có chất lượng tốt hãy đến ngay với Nội Thất Xinh.

=> Tham khảo:  Những bộ ghế sofa dạng góc cho phòng khách 40m2