Chọn màu sắc sofa cho phòng khách hợp tính cách từng gia chủ

Có thể nói, màu sắc sofa cho phòng khách đóng vai trò cực kì quan trọng trong việc đem lại giá trị thẩm mĩ cao cho không gian. Và bên cạnh đó, chọn màu sắc cho bộ ghế sofa còn được dựa trên yếu tố để làm sao phù hợp với tính cách của từng gia chủ nữa đấy nhé.

Hiện nay màu sắc sofa cho phòng khách vô cùng đa dạng và phong phú, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng để chọn cho mình màu sắc ưng ý nhất. Tất nhiên màu sắc sofa cần phải vừa hài hòa lại vừa thống nhất trong không gian. Có như vậy bộ sofa mới có thể phát huy được hết các tác dụng của mình.

Màu sắc sofa cho phòng khách hợp tính cách từng gia chủ

Màu đỏ

Sofa cho phòng khách gam màu đỏ được rất nhiều người chọn lựa hiện nay. Với gam màu này nó đem đến sự nổi bật và cực ấn tượng, thu hút sự chú ý của mọi người. Màu đỏ là gam màu nóng nên khi chọn màu này các bạn cần biết cách phối hợp để làm sao đem lại sự hài hòa nhất. Những gia chủ chọn màu đỏ thường có tính cách năng động, mạnh mẽ và thích sự phá cách, đổi mới. Những người thích màu đỏ cũng thường rất quyết đoán với các vấn đề trong cuộc sống.

sofa cho phòng khách
Ghế sofa màu đỏ cho thấy gia chủ là người rất năng động, mạnh mẽ và quyết đoán


Màu trung tính

Màu trung tính có thể là các gam màu xám, nâu nhẹ hay màu nude, ghi… Những gam màu này cực kì dễ dàng bố trí và kết hợp với các gam màu khác. Bạn sẽ có được phòng khách thoáng đãng, tạo được sự rộng rãi và không kém phần sang trọng, đẳng cấp. Và những gam màu này cũng thích hợp với nhiều các loại phòng khách khác nhau. Những người yêu thích gam màu trung tính thường là người thích sự yên bình, thoải mái và không thích bon chen. Ghế sofa màu trung tính có nhiều loại như mẫu sofa góc đẹp hay sofa văng… Chọn kiểu dáng như thế nào nó còn tùy thuộc vào diện tích phòng khách.

ghế sofa phòng khách
Gam màu trung tính cho thấy gia chủ thích sự nhẹ nhàng, thoải mái


Màu xanh

Ghế sofa gam màu xanh có thể được xem là xu hướng hiện nay, được nhiều các gia đình chọn lựa. Với những gia chủ yêu thích màu xanh thường là người có tính cách ôn hòa, thích sự hòa bình, không thích cãi vã. Đây cũng là những người luôn có nguồn năng lượng dồi dào và có suy nghĩ tích cực.

sofa phòng khách
Màu xanh cho thấy gia chủ yêu hòa bình, suy nghĩ tích cực

Đa dạng màu sắc sofa cho phòng khách tại Nội Thất Xinh

Mỗi màu sắc ghế sofa đều có ý nghĩa riêng và mỗi gia chủ sẽ có sở thích khác nhau. Dù chọn như thế nào các bạn cũng cần chú ý để đem đến sự hài hòa, thống nhất cho phòng khách gia đình.

Để có thể chọn được màu sắc sofa phòng khách phù hợp nhất các bạn hãy đến ngay với Nội Thất Xinh. Ghế sofa của chúng tôi không chỉ đa dạng về mẫu mã, chất liệu mà còn có rất nhiều các màu sắc khác nhau. Các bạn có thể đến showroom để mua hàng hoặc đặt hàng theo yêu cầu. Liên hệ ngay để được tư vấn tốt nhất.