Có cần phải bảo dưỡng sofa da thật hay không?

Liệu có cần phải bảo dưỡng sofa da thật thường xuyên trong quá trình sử dụng hay không? Có phải đây là loại sofa da cao cấp với chất lượng tốt nên việc chăm sóc, bảo quản là điều không cần thiết? Có rất nhiều câu hỏi liên quan đến vấn đề này được nhiều khách hàng quan tâm.

Với câu hỏi về việc có cần phải bảo dưỡng sofa da cao cấp làm từ chất liệu da thật hay không sẽ được Nội Thất Xinh làm rõ qua bài viết sau đây.

Có cần phải bảo dưỡng sofa da thật hay không?

Không chỉ với sofa da thật mà bất cứ loại sofa nào trong quá trình sử dụng cũng cần phải bảo dưỡng, chăm sóc để đảm bảo sự sạch sẽ, bền đẹp. Với sofa da thật thì điều này lại càng quan trọng hơn nữa bởi đặc tính riêng của dòng sản phẩm này.

bảo dưỡng sofa da thật
Việc bảo dưỡng sofa da thật rất quan trọng gia chủ nào cũng nên chú ý

Sofa da thật được làm từ da động vật nên các tính chất của nó về cơ bản giống như da của con người. Bởi vậy với sự tác động của thời tiết nó sẽ tác động không nhỏ đến chất liệu da thật. Chính vì tính chất như da con người nên sofa da thật rất dễ bị khô, bị nứt nẻ, bong tróc nếu như không được bảo dưỡng thường xuyên. Tuy là loại cao cấp, bền đẹp nhưng không biết cách chăm sóc thì những điều trên hoàn toàn có thể xảy ra. Bởi vậy bảo dưỡng sofa da nhập khẩu là điều cần thiết để bộ sofa đẹp, sạch hơn, giữ được độ bền hơn.

bảo dưỡng sofa da thật
Bảo dưỡng sofa da thật nhằm tránh sự tác động của thời tiết, cho sản phẩm càng bền đẹp hơn

Bảo dưỡng sofa da thật có dễ không?

Việc bảo dưỡng sofa da thật không khó nhưng cũng không phải làm như thế nào cũng được. Vì là chất liệu da thật nên chúng ta không nên dùng đồ vật sắc nhọn hay chất tẩy quá mạnh để lau chùi. Điều này ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng cũng như vẻ đẹp của sản phẩm.

Cách vệ sinh, chăm sóc an toàn nhất cho sofa da thật đó chính là dùng khăn mềm thấm nước hay các đồ vệ sinh chuyên dụng dành riêng cho chất liệu da. Dùng cây phất trần hay máy hút bụi để loại bỏ bụi bẩn hàng ngày. Hàng tháng dùng kem dưỡng chuyên dụng để bảo dưỡng sofa da thật nhé.

bảo dưỡng sofa da thật
Bảo dưỡng sofa da thật bằng khăn mềm ướt, tránh vật sắc nhọn, dùng kem dưỡng chuyên dụng

Sofa da thật cao cấp, đặc biệt là sofa phòng khách là loại nhập khẩu luôn đem lại sự sang trọng và cực đẳng cấp cho không gian của bạn. Ghế sofa da khẳng định phong cách của gia chủ một cách dễ dàng. Quý khách hàng mua ghế sofa da thật cao cấp nhất hãy đến ngay với Nội Thất Xinh.