Có nên lựa chọn thảm lông trang trí không?

Các mẫu thảm trên thị trường hiện nay rất đa dạng mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Thảm lông trang trí mang đến không gian sang trọng cùng cảm giác cực êm ái. Nhưng nhiều gia đình vẫn băn khoăn có nên chọn những tấm thảm này không? Cùng tìm kiếm câu trả lời qua bài viết dưới đây của Nội Thất Xinh nhé.

Thảm lông trang trí có giá cao?

Nhiều người băn khoăn có nên chọn thảm lông trang trí không khi lo lắng chúng có giá thành cao. Nhìn chung trong phân khúc thảm trang trí nội thất hiện này thì thảm lông có giá thành cao hơn. Nhưng đổi lại các bạn sẽ có được những trải nghiệm xuất sắc nhất trong quá trình sử dụng.

thảm lông trang trí

Mẫu thảm lông cực sang cho phòng khách

Các mẫu thảm này hiện có độ dày lớn giúp mang đến cảm giác cực êm ái khi sử dụng. Bên cạnh đó, sợi thảm dài, mềm cũng giúp mang đến không gian sang trọng khi bạn kết hợp cùng các đồ nội thất khác. Bạn có thể sử dụng chúng như thảm sofa phòng khách hay thảm trải sàn để mang đến cảm giác thoải mái khi sinh hoạt đều được.

Thảm lông khó vệ sinh?

Nhiều người còn băn khoăn rằng thảm lông trang trí khó vệ sinh cũng như cùng với đó dễ dàng bám bẩn trong quá trình sử dụng. Với sợi thảm dài nên điều lo lắng này cũng có căn cứ.Tuy nhiên, dù là loại thảm trải sàn nào thì việc bụi bẩn trong quá trình sử dụng là điều không tránh khỏi, trong đó có thảm lông.

thảm lông trang trí

Mẫu thảm lông đẹp với sợi thảm dài

Việc vệ sinh thảm sẽ không quá khó khăn khi bạn chỉ cần dùng máy hút bụi đã có thể làm sạch nhanh chóng. Việc giặt thảm cũng không quá khó khăn vì bạn có thể tìm đến dịch vụ giặt thảm một cách nhan chóng và đơn giản nhất.

Với những lý do này các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho phòng khách nhà mình mẫu thảm lông trang trí. Nội Thất Xinh hiện có rất nhiều mẫu thảm sofa lông xù cho khách hàng lựa chọn. Đến ngay số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Chu kỳ làm sạch thảm trải sàn bao lâu là hợp lý?