Cùng Nội Thất Xinh chọn sofa cho mùa mua sắm cuối năm

 Nhu cầu về các loại sofa những tháng cuối năm này tăng lên rõ rệt. Mùa lạnh này các gia đình đều muốn thay một bộ sofa ấm áp hơn, đồng thời trang hoàng nhà cửa đón năm mới. Nội Thất Xinh hân hạnh được đồng hành cùng các khách hàng trong hành trình biến ngôi nhà cũ trở thành không gian sống mới hiện đại hơn, đẹp hơn và tiện nghi hơn.

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế về các bộ sofa đẹp được Nội Thất Xinh thực hiện gần đây cho khách hàng. Những bộ sofa được thay mới đã thay đổi hoàn toàn bộ mặt trước đây của ngôi nhà và các thành viên trong gia đình đều hết sức ưng ý với món đồ mới này. Khách hàng đều đánh giá sofa của Nội Thất Xinh có chất lượng rất tốt, sử dụng rất vừa ý.

Sofa vải nỉ có nhiều màu sắc đẹp, hợp với các đôi vợ chồng trẻ. Sofa da lại thích hợp với những gia đình có điều kiện kinh tế khá giả và mong muốn được sống trong không gian sang trọng và đẳng cấp. Dù khách hàng có yêu cầu như thế nào, có những băn khoăn gì, nhân viên Nội Thất Xinh đều có thể tư vấn giúp đỡ cho khách. Khách hàng quay trở lại mua sofa lần thứ 2 trở đi cũng đều nhận được những ưu đãi hấp dẫn. Bởi vậy rất nhiều khách hàng đã trở thành khách quen và còn giới thiệu bạn bè đến với chúng tôi

Sofa vải đẹp mã VAI11
Nội Thất Xinh tư vấn khách hàng chọn sofa cao cấp phù hợp với không gian nội thất
 
Màu sắc sofa đa dạng là một điều khiến khách hàng rất ưa thích khi đến với Nội Thất Xinh

Hiện tại Nội Thất Xinh đang có khuyến mãi lớn cho khách hàng mua sofa, tặng ghế đôn hoặc gối tựa kèm theo, giảm giá 3-5%, tặng voucher,… Khách hàng đến mua hàng tại showroom của chúng tôi trong thời điểm này sẽ không chỉ nhận được một sản phẩm mà còn ra về với nhiều quà tặng giá trị. Đừng bỏ lỡ cơ họ tốt này và hãy đến ngay với Nội Thất Xinh.

NỘI THẤT XINHTiện nghi cuộc sống

Tư vấn sản phẩm nội thất : 0914.11.8383 / 0975.90.3333 
Showroom 02 : Số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội – Tel: 043.905.9999
(Quý khách để xe Tầng 1, có chỗ để Ô TÔ thoải mái. Tầng 2 Sofa và Tầng 3 Nội thất)