Cuốn hút với những mẫu Sofa đẹp

Trong thiết kế và thi công Nội thất, có những “cửa ngõ” người sử dụng luôn phải lưu ý để tạo ra những sản phẩm có giá trị cao. Đối với Sofa cũng vậy, chất lượng và giá trị luôn được ưu tiên hàng đầu, bên cạnh đó là mẫu mã, giá cả. Không đơn giản chỉ là những mẫu Sofa đẹp, mà những mẫu Sofa dưới đây còn mê hoặc lòng người bởi thiết kế với nhiều tính năng nổi bật, độc đáo đa năng.

Sofa kết hợp kiểu giường nằm tiện nghi

Đây là thiết kế dành cho không gian phòng ngủ riêng tư, giúp nâng giấc ngủ của bạn lên cho bạn tận hưởng thế giới sống sống động nhất. Thiết kế với đệm mút cao cấp, gu thẩm mĩ hiện đại, màu sắc thích hợp với không gian phòng ngủ, rất hợp với những gia đình hiện đại hiện nay.
Chiêm ngưỡng những mẫu Sofa mê hoặc lòng người
 Ghế sofa giường đa năng màu xanh cốm

Sofa kiêm luôn bàn trà

Thiết kế sofa này gồm nhiều miếng nệm hình khối ghép với nhau và có một khung thép hình lượn sóng ở giữa 2 lớp nệm. Dù nhìn chỉ giống như 1 chiếc Sofa đơn bình thường nhưng chỉ cần kéo phần khung thép ở giữa ra là bạn đã có thêm 1 chiếc sofa đôi nhỏ với bàn nước tiện dụng. Đây là một thiết kế sofa rất phù hợp với những không gian sống chật.
 
Chiêm ngưỡng những mẫu Sofa mê hoặc lòng người
Mẫu ghế sofa đa năng được kết hợp với bàn trà
 
Chiêm ngưỡng những mẫu Sofa mê hoặc lòng người
Mẫu ghế sofa đẹp và đa năng

Sofa phòng khách kết hợp kiểu Sofa giường nằm tiện nghi

Đây là kiểu thiết kế Sofa theo phong cách mới, tiện nghi, hiện đại không kém phần quan trọng, sản phẩm tích hợp giữa nhiều phong cách khác nhau với mục đích mang đến cho người sử dụng hoàn toàn nhìn nhận được ưu điểm nổi bật của sản phẩm.

Chiêm ngưỡng những mẫu Sofa mê hoặc lòng người
Ghế sofa màu Cà rốt ấm áp

Kiểu thiết kế
Sofa cao cấp, chất lượng tạo độ chắc chắn cho sản phẩm, mọi chi tiết kế được móc nối với nhau tạo lên giá trị cao cho sản phẩm.

Những chi tiết dù nhỏ nhất đều được chú ý, chắc chắn sẽ đem đến nhiểu mẫu sản phẩm Sofa chất lượng cao cấp. Nếu bạn biết lựa chọn đơn vị thi công uy tín bạn sẽ lựa chọn được nhiều

mẫu sofa giá rẻ mà chất lượng hoàn toàn tin cậy.

Sofa tiết kiệm không gian tối ưu nhất

Chiêm ngưỡng những mẫu Sofa mê hoặc lòng người

Với không gian sống có diện tích khiêm tốn, những mẫu Sofa tuyệt đẹp như thế này sẽ cực kì thu hút người sử dụng, mang đến cho bạn vẻ đẹp hoàn hảo nhất.

NỘI THẤT XINH – Tiện nghi cuộc sống

Tư vấn sản phẩm nội thất : 0914.11.8383 / 0975.90.3333 
Showroom 02 : Số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội – Tel: 043.905.9999
(Quý khách để xe Tầng 1, có chỗ để Ô TÔ thoải mái. Tầng 2 Sofa và Tầng 3 Nội thất)