Da bọc bàn ghế ăn nên chọn loại nào tốt nhất hiện nay?

Da bọc bàn ghế ăn là một trong những vật liệu bọc các mẫu bàn ghế ăn cao cấp đẹp rất được yêu thích hiện nay mà nhiều gia đình săn đón. Cùng Nội Thất Xinh tìm hiểu vật liệu bọc bàn ghế ăn này dưới đây!

Da bọc bàn ghế ăn nên chọn loại nào tốt nhất hiện nay?

Chất liệu da bọc bàn ghế ăn không còn xa lạ đối với các gia đình. Để có thể chọn được loại da bọc bàn ăn chuẩn cần tìm hiểu những vật liệu phổ biến trên thị trường hiện nay. Dươi đây sẽ là lời khuyên giúp bạn có thể mua sắm da bọc ghế sofa tốt nhất.

Chất liệu ngồi trên ghế ăn luôn cần phải đảm bảo có độ đàn hồi tốt, bền bởi lực người ngồi lớn rất dễ bị hư hỏng. Vì thế đối với da bọc bàn ghế ăn bạn nên lưu ý chọn những vật liệu da bền, êm, tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng.

Da bọc bàn ghế ăn nên chọn loại nào tốt nhất hiện nay?
Ghế ăn bọc da luôn tạo được sức hút sang trọng

Đối với da bọc bàn ghế ăn tốt nhất hiện nay vẫn là da thật tuy nhiên giá thành khá cao nên nhiều gia đình chọn chất liệu da mới – da công nghiệp cao cấp.

Chất liệu da công nghiệp phổ biến hiện nay là da nano, da microfiber với công nghệ sản xuất mô phỏng cấu trúc từ da thật bền bỉ, bóng đẹp lại khá kinh tế. Chất liệu da nano, da microfiber là vật liệu quen thuộc trong sản xuất sofa cao cấp sang trọng được mua nhiều nhất hiện nay. Vậy nên nếu bạn muốn mua loại da bọc bàn ghế ăn có chất lượng tốt hãy tham khảo từ những vật liệu da quen thuộc này.

Da bọc bàn ghế ăn nên chọn loại nào tốt nhất hiện nay?
Chất liệu da bọc ghế sofa được đánh giá cao và kinh tế không thể bỏ qua dòng da Microfiber
Da bọc bàn ghế ăn nên chọn loại nào tốt nhất hiện nay?
Chất liệu da bọc ghế sofa luôn toát lên vẻ đẹp đẳng cấp và khác biệt

Ngoài những dòng da cao cấp trên thì những bộ bàn ghế ăn giá rẻ còn cập nhật thêm chất liệu da simili. Tuy nhiên da Simili lại có độ bền khá kém, dễ bị nứt nổ khi sử dụng thời gian ngắn. Vậy nên nếu bạn đang muốn mua sắm bộ bàn ghế ăn có chất liệu da tốt hãy tham khảo từ da thật hoặc da công nghiệp.

Trên đây là một số gợi ý chất liệu da bọc bàn ăn phổ biến hiện nay bạn có thể tham khảo. Chất liệu da bọc ghế bàn ăn có thể kết hợp được với chân bằng khung gỗ hoặc các mẫu chân bàn ăn bằng sắt đẹp tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và lựa chọn của bạn.