Đặc điểm của các mẫu thảm phòng khách hiện đại

Sự đa dạng của các mẫu thảm trang trí nội thất trên thị trường mang đến nhiều sự lựa chọn khác nhau cho khách hàng. Trong đó thảm phòng khách hiện đại đang chiếm ưu thế trên thị trường. Cùng tìm hiểu đặc điểm của các mẫu thảm này qua bài viết dưới đây của Nội Thất Xinh nhé.

Thảm phòng khách hiện đại gam màu tươi sáng

Một đặc điểm dễ dàng nhận thấy của các mẫu thảm phòng khách hiện đại đó là các gam màu tươi sáng đóng vai trò chủ đạo. Điều này cũng hoàn toàn phù hợp với xu thế thiết kế nội thất hiện đại để có được sự kết hợp hài hòa nhất trong không gian. Các gam màu này sẽ mang đến không gian bừng sáng, thu hút cho căn phòng cũng như tạo được nét dấu ấn riêng biệt.

thảm phòng khách hiện đại

Các tấm thảm gam màu sáng chiếm ưu thế

Các tông màu sáng cũng giúp các bạn có thể dễ dàng kết hợp với các đồ nội thất khác. Một tấm thảm trải sofa màu sáng sẽ có thể kết hợp với bất kỳ bộ sofa nào đều được. Do đó, các tông màu này mang đến các mẫu thảm hiện đại cũng như dễ dàng bố trí để có được không gian đẹp.

Họa tiết đơn giản

Có thể nhận thấy một điều dễ dàng rằng các mẫu thảm phòng khách hiện đại không quá chú trọng vào các họa tiết trang trí. Các họa tiết tối giản sẽ được ưu tiên hay thay vào đó là các tấm thảm trải sàn đơn sắc. Với các tấm thảm này các bạn sẽ có được không gian hiện đại cũng như cùng với đó dễ dàng kết hợp với các đồ nội thất khác cũng như không gian chung.

thảm phòng khách hiện đại

Các tấm thảm tối giản họa tiết

Với những đặc điểm này các thẩm thảm phòng khách hiện đại phù hợp với nhiều không gian nên là sự lựa chọn của nhiều khách hàng. Nội Thất Xinh hiện có nhiều mẫu thảm đẹp cho khách hàng lựa chọn. Đến ngay số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm:Những lý do nên chọn thảm trải nền nhà mùa đông