Đệm mút mềm hay cứng của sofa da đẹp tại Hà Nội sẽ tốt hơn?

Với sofa da đẹp tại Hà Nội bạn có thể thấy có loại được làm từ đệm mút mềm, có loại lại làm bằng đệm mút cứng. Vậy giữa hai loại đệm mút này thì nên mua loại nào, loại nào sẽ tốt hơn?

Đệm mút của sofa da đẹp tại Hà Nội là gì?

Để quyết định nên mua sofa da có đệm mút mềm hay cứng thì đầu tiên bạn phải hiểu rõ về bộ phận này. Đệm mút chính là một trong các bộ phận của ghế sofa, đệm mút nằm ở bên trong ghế nên chúng ta không thể nhìn thấy. Đệm mút có tác dụng hoàn thiện sản phẩm, giúp ghế sofa có độ mềm mại nhất định.

sofa da đẹp tại hà nội
Đệm mút là bộ phận bên trong của ghế sofa, được chia làm hai loại chính là đệm mút mềm và đệm mút cứng

Hiện nay chúng ta có thể chia đệm mút sofa da thành hai loại là mút mềm và mút cứng. Mỗi loại đệm mút sẽ có các đặc điểm khác nhau. Đệm mút mềm là loại đệm có độ êm ái, mềm mại, khi ngồi xuống ghế sẽ có độ lún xẹp, khác với hình dáng ban đầu. Đệm mút cứng là loại đệm gần như không có độ lún, khi ngồi xuống ghế không cảm nhận được sự mềm mại và nó cũng không thay đổi hình dáng.

Mua đệm mút mềm hay cứng cho sofa da đẹp tại Hà Nội?

Từ các định nghĩa trên mà khi đi mua sofa da tại Hà Nội bạn có thể cân nhắc mua đệm mút cứng hay mềm. Với đệm mút cứng vì không thay đổi hình dáng ban đầu nên nó sẽ giữ được dáng cho sofa. Tuy nhiên vì là mút cứng nên khi ngồi bạn sẽ không cảm nhận được sự thoải mái, dễ chịu.

sofa da đẹp tại hà nội
Đệm mút cứng sẽ giữ dáng cho ghế sofa nhưng lại không mềm mại khi ngồi

Đệm mút mềm có độ êm ái nên khi ngồi sẽ rất dễ chịu, thoải mái. Sofa da đệm mút mềm nhiều loại hiện nay còn tích hợp các chức năng thư giãn cực tốt. Với dòng sofa nhap khau thì đều sử dụng loại mút mềm để sản xuất.

sofa da đẹp tại hà nội
Đệm mút mềm của sofa da có độ lún xẹp nhất định và tạo sự êm ái khi ngồi

Nói chung việc chọn mua sofa da đệm mút cứng hay mềm tùy theo từng người. Tuy nhiên dòng đệm mút mềm vẫn được ưa chuộng hơn và tốt cho sức khỏe. Tất nhiên bạn phải chọn mua sofa tại cửa hàng uy tín với chất lượng tốt, đệm mút cũng không được quá mềm, độ lún quá lớn nhé.

Sofa da đẹp tại Hà Nội luôn có nhiều các mẫu mã khác nhau, từ sofa góc phòng khách cho đến các loại sofa đơn, sofa văng. Mua sofa đệm mút mềm tốt cho sức khỏe với kiểu dáng đẹp nhất quý khách hãy đến ngay Nội Thất Xinh để chọn lựa.