Đồ dùng nội thất Trung Quốc giá rẻ và những rủi ro khi sử dụng

Có thể thấy hiện nay, không chỉ có đồ dùng nội thất nói riêng mà nhiều mặt hàng trên thị trường đều đang tràn lan sản phẩm nhập khẩu từ Trung Quốc không rõ nguồn gốc đảm bảo. Không hẳn những đồ dùng nội thất Trung Quốc đều có chất lượng ẩu, nhiều rủi ro, tuy nhiên với những sản phẩm thương hiệu nội thất Trung Quốc hiện đại sẽ không có được mức giá rẻ như hiện nay khi mà mức giá sản xuất trong nước cùng thuế nhập khẩu vào Việt Nam đã được tính cộng vào.

1. Đồ nội thất Trung Quốc giá rẻ – tiềm ẩn nhiều nguy cơ

Với những đồ nội thất Trung Quốc giá rẻ trên thị trường hiện nay có giá từ 3,5 triệu đến 8 triệu (tùy theo mẫu mã và hình thức bên ngoài để rao giá). Đây là mức giá rẻ so với những đồ dùng nội thất khác. Tuy nhiên, sử dụng đồ nội thất Trung Quốc này có thực sự rẻ?

Đồ dùng nội thất Trung Quốc giá rẻ và những rủi ro khi sử dụng

Ghế sofa Trung Quốc có ngoại hình bắt mắt

Theo như nhiều người đã sử dụng đồ nội thất giá rẻ thì họ đã có bài học và nói rắng “ sử dụng rẻ mà hóa đắt” bởi vì chất lượng của sản phẩm không như mã bề ngoài của nó. Sản phẩm nội thất Trung Quốc giá rẻ có chất lượng không như những sản phẩm khác. Sau một thời gian ngắn, đều dễ bị hư hỏng, xuống cấp nghiêm trọng.

Đồ dùng nội thất Trung Quốc giá rẻ và những rủi ro khi sử dụng

Đã biến sắc, hỏng nhanh chóng sau một thời gian

Mặt khác, đồ nội thất Trung Quốc giá rẻ không rõ nguồn gốc còn ảnh hưởng đến sức khỏe và an toàn trong quá trình sử dụng. Chiếc ghế sofa được sử dụng sau một thời gian có thể gãy sập hay bàn trà bị vỡ…Bên cạnh đó, để tạo nên mẫu mã đẹp thì sẽ cần nhiều chất hóa học mà chúng ta không thể biết được, gây ảnh hưởng đến cuộc sống.

2. Người Việt sao không dùng hàng Việt

Thị trường đồ dùng nội thất trong nước hiện nay có mức giá vừa phải nhưng lại đmả bảo được chất lượng cao, an toàn. Ví dụ như khung gỗ ghế sofa làm bằng gỗ thông bền chắc hay chất liệu bọc nhập khẩu từ các nước công nghệ cao, ít phẩm màu độc hại như đồ dùng nội thất Trung Quốc giá rẻ thì sẽ là lựa chọn an toàn, tiết kiệm cho không gian của bạn.

Đồ dùng nội thất Trung Quốc giá rẻ và những rủi ro khi sử dụng

Sofa hàng Việt vừa đẹp lại được bảo hành dài lâu

Đồ dùng nội thất Trung Quốc giá rẻ và những rủi ro khi sử dụng

Màu sắc cũng phong phú đa dạng

Mặt khác, đồ dùng nội thất được sản xuất trong nước sẽ có địa chỉ rõ ràng cùng thông số kỹ thuật, chế độ bảo hành bảo dưỡng chu đáo. Vậy tại sao người Việt không dùng hàng Việt?

Đồ dùng nội thất Trung Quốc giá rẻ và những rủi ro khi sử dụng

Đồ dùng nội thất Việt phù hợp với nhiều không gian Việt

Không những vậy, những thiết kế của nội thất Việt do người Việt thiết kế phù hợp với đặc điểm không gian Việt? Tại sao không sử dụng?

Hãy là người thông thái khi mua sắm để tiết kiệm, an toàn và tạo nên nét đẹp riêng cho không gian của bạn.

Tham khảo thêm bài viết: Đột phá: tiên phong sản xuất sofa cấu tạo mới của Nội thất Xinh

NỘI THẤT XINH – Tiện nghi cuộc sống
Tư vấn sản phẩm nội thất : 0914.11.8383 / 0975.90.3333 
Showroom : Số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội – Tel: 043.905.9999
(Quý khách để xe Tầng 1, có chỗ để Ô TÔ thoải mái. Tầng 2 Sofa và Tầng 3 Nội thất)