Đừng mua sofa da góc nhập khẩu khi chưa đọc bài viết này

Với chất lượng cao cùng với mức đầu tư không nhỏ nên khi mua sofa da góc nhập khẩu chúng ta nên cân nhắc kĩ lưỡng. Chắc chắn sẽ có rất nhiều khách hàng còn băn khoăn khi mua dòng sản phẩm này phải không nào?

Với dòng sofa nhập khẩu mua phải đảm bảo hàng chính hãng, chất lượng. Nếu bạn muốn mua loại ghế sofa chắc chắn không thể bỏ qua những thông tin cực kì hữu ích trong bài viết dưới đây của Nội Thất Xinh.

Những điều cần biết trước khi mua sofa da góc nhập khẩu

Cần biết cách phân biệt các loại da bọc sofa

Hiện nay da bọc sofa có nhiều loại và được chia thành hai loại chính da thật và da công nghiệp. Hầu hết các bộ sofa da góc nhập khẩu sẽ được làm từ chất liệu da bò tự nhiên. Chính vì vậy trước khi mua hàng bạn cần phải biết cách phân biệt các loại da bọc sofa để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Da thật nếu quan sát kĩ bề mặt bạn sẽ thấy sự sần sùi và có các lỗ nhỏ li ti, ngửi sẽ có mùi ngai ngái. Ngược lại, da công nghiệp sẽ có độ bóng mịn, không có lỗ li ti, có mùi của chất hóa học.

sofa da góc nhập khẩu
Bạn nên biết cách phân biệt da thật và giả da trước khi mua sofa góc da nguồn gốc nhập khẩu

Biết được nguồn gốc của sofa góc da nhập khẩu

Dòng sofa góc nhập khẩu cao cấp làm bằng da sẽ nhập khẩu từ nhiều nước khác nhau. Để mua được sofa góc phòng khách có chất lượng tốt và chính hãng bạn phải tìm hiểu về nguồn gốc của nó. Đó có thể là sofa đến từ Ý, Malaysia, Nhật Bản, Thái Lan… Mức giá của các loại ghế sofa này cũng khác nhau. Nếu có điều kiện thì bạn nên mua những bộ sofa nhập khẩu từ Ý hay các nước Châu Âu. Hoặc mức giá mềm hơn và chất lượng tốt thì dòng sofa nhập khẩu Malaysia, Hàn Quốc, Nhật Bản… cũng là gợi ý hoàn hảo.

sofa da góc nhập khẩu
Đừng quên tìm hiểu về nguồn gốc của các loại sofa nhập khẩu trước khi mua

Xác định mức đầu tư khi mua ghế sofa

sofa da góc nhập khẩu có nhiều nguồn gốc với các mức giá khác nhau nên bạn cần xác định rõ mức đầu tư của mình. Bạn xem xét nguồn tài chính để chọn lựa bộ sofa của nước nào sẽ phù hợp nhất. Cũng từ đó bạn sẽ cân nhắc để chọn lựa được bộ sofa thật phù hợp với không gian.

sofa da góc nhập khẩu
Xác định sẽ mua ghế sofa da góc nhập khẩu bao nhiêu tiền để cân đối chi phí hợp lí

Showroom mua sofa da góc nhập khẩu tin cậy nhất

Trên đây là những điều bạn không thể bỏ qua trước khi mua sofa da với thiết kế kiểu dáng góc, nguồn gốc nhập khẩu. Và một điều quan trọng nữa bạn không thể quên là chọn được showroom bán hàng tin cậy nhất.

Tại Hà Nội có rất nhiều cửa hàng bán sofa da góc nhập khẩu và Nội Thất Xinh là một trong những gợi ý tốt nhất dành cho bạn. Sofa nhập khẩu của chúng tôi với nguồn gốc từ Ý và Malaysia, nhập khẩu nguyên chiếc chính hãng.
Sofa cao cấp đảm bảo chất lượng, bền đẹp và kiểu dáng tinh tế, thời thượng nhất. Khi mua sofa góc da nhập khẩu tại Nội Thất Xinh quý khách còn được hưởng nhiều các ưu đãi cực hấp dẫn.