Ghế sofa – bàn trà -kệ tivi – Đầm ấm phòng khách đón Tết

Ngày Tết là thời điểm để các thành viên trong gia đình tụ họp, quây quần sau một năm làm việc vất vả. Vì vậy, việc trang hoàng nhà cửa để mang đến không gian mới đón chào may mắn mới cũng như tạo cảm giác quây quần, ấm cúng cho các thành viên trong gia đình được đặc biệt quan tâm. Không gian phòng khách sẽ trở nên hoàn hảo và ấm cúng hơn khi có sự kết hợp hài hòa của ghế sofa – bàn trà- kệ tivi để mang đến không gian đủ đầy cũng như ấm áp để các thành viên trong gia đình sum vầy cùng nhau.

Đầm ấm xuân sang với ghế sofa – bàn trà – kệ tivi phòng khách.

Những đồ nội thất trong phòng khách không chỉ mang đến giá trị thẩm mỹ mà còn mang đến sự tiện nghi cho các thành viên trong gia đình. Việc kết hợp ghế sofa – bàn trà – kệ tivi phòng khách mang đến không gian đầy đủ và tạo sự tiện nghi khi sinh hoạt cho các thành viên trong gia đình. Phòng khách không chỉ là nơi các tiếp khách mà còn là nơi các thành viên quây quần để trò chuyện, vun đắp tình cảm nên việc tạo sự tiện nghi là vô cùng cần thiết.

Kết hợp đồ nội thất cho phòng khách

Phòng khách ấm áp với đầy đủ đồ nội thất.

Việc lựa chọn và bố trí đầy đủ cho phòng khách từ ghế sofa – bàn trà – kệ tivi giúp mang đến không gian tiện nghi nhất cho phòng khách. Bạn hãy nghĩ đến khi các thành viên trong gia đình mình tận hưởng những giây phút nghỉ ngơi, quây quần trên bộ ghế sofa để xem tivi thì việc sắp xếp và bố trí hợp lý 3 món đồ này sẽ giúp không gian hoàn hảo cùng những giây phút thư giãn thoải mái nhất. Một vị trí thuận lợi từ ghế sofa đến chiếc kệ tivi đẹp sẽ không chỉ mang lại yếu tố thẩm mỹ mà còn giúp việc thưởng thức những bộ phim, nhưng chương trình thêm trọn vẹn hơn rất nhiều.

Chọn kệ tivi cho phòng khách

Kết hợp hài hòa kệ tivi với ghế sofa mang đến những giây phút thoải mái.

Việc lựa chọn 3 món đồ nội thất này cũng cần được chú ý để có được không gian hài hòa cân đối nhất. Trước hết, hãy chú ý đến việc lựa chọn những đồ cùng phong cách để mang đến không gian hài hòa và không lộn xộn. Về màu sắc, nếu bạn là người muốn không gian trang nhã, nhẹ nhàng thì những gam màu trung tính và cùng màu sẽ phù hợp. Còn nếu bạn yêu thích sự phá cách thì việc lựa chọn sự tương phản đối lập cũng sẽ là một gợi ý nhưng hãy cố gắng mang đến sự kết hợp ấn tượng nhất để tránh khỏi việc quá lộn xộn. Hãy đặc biệt chú ý đến màu sắc hài hòa vì nó mang lại giá trị thẩm mỹ vô cùng lớn. Ví dụ như lựa chọn bàn trà phòng khách và kệ tivi cùng combo kết hợp với sofa da sẽ mang lại không gian sang trọng nhưng cũng vô cùng hoàn hảo.

Mẫu bàn kệ phòng khách

Không gian phòng khách ấn tượng với sự kết hợp đồ nội thất.

Vào dịp năm mới việc làm mới không gian cũng như trang hoàng lại nhà của là điều vô cùng cần thiết. Đừng ngần ngại mà làm mới không gian khi mua sắm hoặc bày trí lại ghế sofa da – bàn trà – kệ tivi cho không gian phòng khách gia đình mình nhé.