Ghế sofa cao cấp từ khung xương bên trong

 Mong muốn được sở hữu những bộ ghế sofa cao cấp là mong muốn lớn nhất của gia đình khi lựa chọn đồ dùng nội thất. Một sản phẩm không chỉ đẹp mà còn thật chất lượng, bền bỉ và tuổi thọ cao thật thoải mái cho gia đình sử dụng.

Ghế sofa cao cấp từ khung xương bên trong

Các hộ gia đình đã có nhu cầu chọn mua và tìm hiểu vmẫu ghế sofa đẹp cũng biết cấu tạo khái quát của ghế sofa đó là bao gồm có khung xương, đệm mút và chất liệu bọc. Trước tiên quan tâm đến bề mặt bên ngoài thì chất liệu bọc của ghế sofa cao cấp thường là chất liệu da American, da Thái, da Nhật… và chất liệu vải nỉ cao cấp. Bên cạnh đó đệm mút đang được sử dụng là những dòng đệm Vạn Thành cao cấp. Nhưng đối với khung xương, là một phần khuất của ghế sofa, nhưng lại là một bộ phận quan trọng và quyết định nhiều đến tuổi thọ của bộ ghế.
Ghế sofa cao cấp từ khung xương bên trong
Bộ ghế sofa thật cao cấp và sang trọng

Trước đây, những khung xương để sản xuất
bộ bàn ghế sofa phòng khách của Nội Thất Xinh thông thường sử dụng gỗ tự nhiên, đó là gỗ thông. Trong quá trình nghiên cứu chất lượng khung gỗ thì Nội Thất Xinh nhận thấy, nếu sử dụng gỗ thông thì độ bền của bộ sofa rơi vào khoảng 10 năm. Nhưng bên cạnh đó, theo nghiên cứu Nội Thất Xinh cho thấy, những bộ ghế làm bằng khung gỗ Sối tự nhiên thì tuổi thọ được kéo dài hơn, khoảng 15 năm.
Ghế sofa cao cấp từ khung xương bên trong
Ghế sofa cao cấp tại Nội Thất Xinh

 
Như vậy tùy thuộc vào thời gian sử dụng mong muốn của bộ ghế sofa mà gia đình lựa chọn chất liệu đóng khung cho phù hợp. Nội Thất Xinh luôn đảm bảo quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, vì vậy bạn có thể yên tâm sử dụng những sản phẩm thật đẹp, tiện nghi và chất lượng.

N

ếu gia đình có nhu cầu mua trọn bộ sofa và thảm trải sàn nhà giá rẻ thì hãy liên hệ ngay với Nội Thất Xinh để được hỗ trợ và giúp đỡ.