Ghế sofa đẹp cho không gian đa dạng như thế nào?

Có thể nói, thế giới ghế sofa đẹp cho không gian cực kì đa dạng và phong phú. Có rất nhiều các mẫu mã được làm từ các chất liệu khác nhau mà các bạn chưa biết. Và cũng tùy thuộc vào từng không gian mà có sự chọn lựa sao cho thích hợp nhất.

Lựa chọn ghế sofa đẹp cho không gian tùy thuộc vào từng gia chủ. Chính vì vậy, thị trường ghế sofa đang ngày càng hoạt động sôi nổi và phát triển. Thế giới sofa muôn màu muôn vẻ cho các bạn thoải mái chọn lựa theo ý thích của mình.

Sự đa dạng của ghế sofa đẹp cho không gian

Người ta có thể dựa vào nhiều yếu tố để phân biệt ghế sofa đẹp như kiểu dáng, chất liệu, màu sắc…. Dù tên gọi như thế nào thì mỗi gia chủ đều mong muốn có thể chọn lựa cho phòng khách mẫu sofa phù hợp nhất.

Phân loại theo kiểu dáng ghế

Kiểu dáng ghế sofa đẹp vô cùng đa dạng và phong phú, mỗi kiểu dáng mang một vẻ đẹp riêng và thu hút sự chú ý của mọi người. Người ta có thể phân loại thành sofa văng chữ I, sofa văng bộ 1-1-3, sofa góc chữ L, sofa góc chữ U…

ghế sofa đẹp
Dựa vào kiểu dáng có thể phân biệt nhiều loại ghế sofa

Những bộ ghế sofa chữ U hay sofa văng bộ cực kì thích hợp với những không gian có diện tích lớn. Kích thước những loại sofa này lớn nên không gian rộng sẽ đem đến sự vừa vặn cũng như là dễ dàng bố trí hơn. Còn với những bộ sofa như sofa văng hay sofa góc Hà Nội hình dáng chữ L đặc biệt thích hợp với những phòng khách có diện tích khiêm tốn hoặc vừa phải. Nó giúp không gian trở nên thoáng đãng và không chiếm quá nhiều diện tích.

Phân loại theo chất liệu sofa

Dựa vào chất liệu của ghế sofa đẹp người ta cũng có thể phân loại sofa thành nhiều loại khác nhau. Nổi bật nhất chúng ta cần kể đến là sofa da, sofa vải nỉ, sofa gỗ.

bộ ghế sofa da đẹp
Phân biệt ghế sofa đẹp dựa trên chất liệu

Ghế sofa da có hai loại chính là sofa da thật và giả da, chúng đem đến cho không gian sự sang trọng và vô cùng đẳng cấp. Chất liệu da thật có giá thành đắt và chất lượng cực kì bền đẹp. Sofa giả da có nhiều phân khúc, giá thành hợp lý hơn và chất lượng không tốt bằng chất liệu da thật.

Dòng sofa bằng nỉ hiện nay cũng được rất nhiều các gia đình yêu thích chọn lựa. Chất liệu nỉ cũng có nhiều loại khác nhau như cotton, thô, nhung… Chất liệu vải nỉ làm sofa vô cùng đa dạng màu sắc, đem lại sự thoáng mát, trẻ trung và có giá phù hợp với điều kiện kinh tế nhiều gia đình.

sofa đẹp
Tùy mỗi gia đình sẽ có sự chọn lựa ghế sofa khác nhau

Ghế sofa gỗ đem đến cho không gian sự ấm áp và sang trọng. Ghế sofa có thể được làm bằng gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp, kết hợp phần ngồi được làm bằng đệm rời, dễ tháo giặt. Rất nhiều các gia đình hiện nay đã sử dụng loại ghế sofa này.

Thế giới ghế sofa đẹp cho không gian vô cùng phong phú và đa dạng. Dựa vào nhiều yếu tố người ta có thể phân biệt nhiều loại sofa khác nhau. Muốn mua được sofa cao cấp, bền đẹp với giá thành hợp lý nhất hãy đến ngay Nội Thất Xinh để được tư vấn tốt nhất.

=> Tham khảo: Ghế sofa góc phòng khách sự lựa chọn hoàn hảo cho nhiều không gian