Ghế sofa góc phải là gì? hướng kê sofa góc phải nên biết

Ghế sofa góc phải là gì bạn có biết? Cùng tìm hiểu về các thiết kế sofa góc phải và gợi ý vị trí kê sofa góc phải đúng cách dưới đây bạn sẽ không bị nhầm lẫn về góc tránh mua phải bộ sofa ngược vị trí kê trong căn nhà.

Sofa góc phải là gì?

Ghế sofa góc phải là mẫu sofa cao cấp được xác định theo hướng người dùng ngồi vào – nghĩa là phần góc nằm phía bên tay phải của bộ sofa khi ngồi trên đó. Và khi chúng ta nhìn trực diện vào thì bộ sofa góc phải sẽ nằm ở hướng vị trí bên trái.

Ghế sofa góc phải là gì? hướng kê sofa góc phải nên biết
Mẫu ghế sofa góc phải là sản phẩm có phần góc được tính theo hướng người dùng ngồi vào

Hiểu một cách đơn giản sofa góc phải cũng chỉ là trường hợp đảo góc để có thể kê đúng vị trí theo góc nhà cũng như theo cách bố trí của không gian chung. Đảm bảo cho không gian nội thất phòng khách hài hòa, cân đối và không gây vướng víu khi đặt vào.

Các hướng kê sofa góc phải thích hợp trong phòng khách

Ghế sofa góc phải thường được kê ở vị trí góc tay phải của phòng khách, hướng góc dài vào phần tường để không gian không bị chiếm diện tích quá nhiều. Đồng thời tạo cảm giác rộng rãi, thông thoáng cho phòng khách.

Ghế sofa góc phải là gì? hướng kê sofa góc phải nên biết
Sofa góc phải thường được kê với phần góc hướng về phía tay phải của phòng khách theo vị trí người ngồi vào

Bạn có thể kết hợp ghế sofa góc phải thoải mái với bất cứ bàn trà phòng khách nào mà không cần lo lắng về góc bàn trà có thích hợp hay không.

Hiện nay ghế sofa góc phải cũng rất đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng và phong cách cũng như chất liệu sản xuất. Trong đó, riêng về kích thước sofa góc phải các nhà sản xuất thường dựa trên một số tiêu chuẩn kích thước phổ thông như: 2,6m * 1.6m * 90cm hoặc 2.8m * 1.8m * 90cm; 3,2m * 1.9m * 95cm… Tùy vào diện tích phòng khách cũng như chiều rộng của không gian bạn có thể chọn mua mẫu sofa góc phải thích hợp.

Ghế sofa góc phải là gì? hướng kê sofa góc phải nên biết
Ghế sofa góc phải trên thị trường hiện nay rất đa dạng về mẫu mã, kích thước, chất liệu

Để có thể xem thực tế các mẫu sofa góc phải bên ngoài, showroom Nội Thất Xinh sẽ là địa chỉ mua sắm bàn ghế sofa đẹp với nhiều mẫu mã, chất lượng tốt hiện nay. Nếu bạn chưa biết nên mua sắm sofa góc phải như thế nào phù hợp hãy đến ngay showroom Nội Thất Xinh để chiêm ngưỡng, đánh giá chất lượng chân thực từ bên ngoài.