Ghế sofa mini được thiết kế theo kiểu dáng nào?

Ghế sofa mini rất thích hợp dành cho các không gian có diện tích nhỏ, khiêm tốn. Ghế sofa mini cũng được thiết kế với nhiều các kiểu dáng khác nhau, phù hợp với từng kiểu không gian.

Ghế sofa mini có thể là loại ghế sofa da hoặc sofa vải nỉ, đây cũng là hai chất liệu bọc phổ biến nhất của dòng sản phẩm này. Trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu xem sofa mini được thiết kế theo những kiểu dáng nào nhé.

Ghế sofa mini thiết kế kiểu dáng sofa đơn

Sofa đơn chính là một trong những kiểu dáng phổ biến của sofa mini. Sofa đơn dành cho một người ngồi, cực kì gọn nhẹ và có thể bài trí ở mọi nơi. Sofa đơn dù làm bằng da hay bằng vải đều rất tiện lợi, êm ái và thoải mái. Loại sofa này rất thích hợp cho các không gian có diện tích khiêm tốn.

ghế sofa mini được thiết kế theo kiểu dáng nào
Sofa mini kiểu dáng sofa đơn

Ghế sofa mini thiết kế kiểu dáng văng chữ I

Sofa văng chữ I cũng là một trong những loại sofa mini được sử dụng rất nhiều hiện nay. Sofa văng chữ I mini có thể 2 – 3 lòng ngồi, dành cho không gian nhỏ và vừa. Kiểu dáng gọn gàng nên sofa tiết kiệm diện tích và dễ bố trí. Loại sofa này có thể là sofa nhập khẩu hà nội hoặc dòng sofa sản xuất trong nước với nhiều các mẫu mã cho đến phong cách thiết kế.

ghế sofa mini được thiết kế theo kiểu dáng nào
Sofa mini kiểu dáng văng chữ I

Ghế sofa mini thiết kế kiểu dáng góc chữ L

Sofa góc bao gồm cả loại kích thước lớn cho đến kích thước nhỏ. Những mẫu sofa góc mini sẽ có kích thước nhỏ, gọn nhẹ và rất thích hợp cho các không gian khiêm tốn. Sofa góc chữ L mini thiết kế theo phong cách hiện đại là chủ yếu, dễ bài trí, dễ tận dụng được các góc chết trong nhà, tiết kiệm diện tích.

ghế sofa mini được thiết kế theo kiểu dáng nào
Sofa mini kiểu dáng góc chữ L

Ghế sofa mini thiết kế kiểu dáng sofa giường

Sofa giường với kích thước nhỏ cũng được xem là một trong những loại ghế sofa mini hiện nay. Sofa giường nhỏ gọn gàng, dễ bài trí, đa chức năng, vừa là giường vừa là sofa. Sofa giường cũng không hề chiếm quá nhiều diện tích khi bài trí.

ghế sofa mini được thiết kế theo kiểu dáng nào
Kiểu dáng giường của sofa mini

Trên đây là 4 kiểu dáng phổ biến của ghế sofa mini khi được bài trí trong không gian. Tùy vào sở thích và không gian bạn có thể xem xét và chọn lựa mẫu ghế sofa ưng ý tại địa chỉ uy tín như Nội Thất Xinh nhé.