Ghế sofa thêm đẹp với gối ôm bắt mắt

 Không đơn giản chỉ để gối đầu như trước đây, ngày nay, những chiếc ghế gối đã được cách điệu thành vật trang trí cho những bộ sofa phòng khách của các gia đình. Những chiếc gối ôm xinh xắn luôn làm cho cả bộ sofa thêm ấn tượng, có điểm nhấn và hiện đại hơn. Vậy làm sao để lựa chọn được những chiếc gối ôm phù hợp với bộ ghế sofa. Hãy cùng Nội Thất Xinh tìm hiểu một số mẹo nhỏ sau đây nhé!

Nhận rõ tầm quan trọng của những chiếc gối ôm

chọn gối ốm 01
Những chiếc gối ôm làm cho bộ sofa thêm sang trọng

Mỗi bộ sofa sẽ có kiểu gối ôm phù hợp khác nhau, bạn phải tùy vào kích thước, màu sắc sofa của mình. Nhiều người chúng ta cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn được bộ gối ưng ý khi có quá nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau trên thị trường. Chính vì vậy nó đòi hỏi bạn phải có con mắt thẩm mĩ cao, phải chú ý đến toàn bộ căn phòng trước khi lựa chọn gối nếu không nó sẽ phá vỡ vẻ đẹp toàn căn phòng của bạn. Tưởng chừng gối ôm là chi tiết nhỏ không đáng chú ý nhưng thực chất nó lại đóng một vai trò hết sức quan trọng, tạo nên vẻ đẹp hài hòa cho ghế sofa gia đình cũng như không gian của bạn.

Không nên chọn quá nhiều gối ôm cho bộ sofa

Bạn nghĩ rằng càng nhiều gối ôm sẽ càng bắt mắt, tư tưởng này thật sai lầm. Quá nhiều chi tiết trong một bộ sofa sẽ chỉ làm cho nó càng trở nên lộn xộn mà thôi. Chính vì vậy, để tạo nên sự hài hòa, gây thiện cảm với khách thì bạn chỉ nên chọn gối ôm với số lượng vừa đủ, tạo được sự gọn gàng, tinh tế trong khi bạn kết hợp chúng với bộ sofa cao cấp của mình

chọn gối sofa 02
Không nên chọn quá nhiều gối ôm cho sofa 

Nên tránh chọn sofa và gối không ăn khớp với nhau

Đây cũng chính là quan điểm của nhiều người có tư tưởng dễ dãi trong việc trang trí gối ôm cho sofa. Dù sofa của bạn là loại đắt tiền hay tầm trung thì bạn cũng nên chú ý đến việc lựa chọn gối sao cho thật phù hợp. Những chiếc gối ôm có màu sắc nhẹ nhàng, tinh tế sẽ rất phù hợp với những bộ sofa đắt tiền hay gối có màu sắc bắt mắt lại phù hợp với những chiếc ghế sofa có màu sắc tươi sáng.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tự tay thiết kế những chiếc gối ôm của mình nếu như bạn có khả năng thiết kế.

Hãy gọi điện cho Nội Thất Xinh nếu bạn có vấn đề gì thắc mắc

NỘI THẤT XINH – Tiện nghi cuộc sống
Tư vấn sản phẩm nội thất : 0914.11.8383 / 0975.90.3333 
Showroom : Số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội – Tel: 043.905.9999
(Quý khách để xe Tầng 1, có chỗ để Ô TÔ thoải mái. Tầng 2 Sofa và Tầng 3 Nội thất)