Giá bán ghế sofa nỉ cao cấp nhập khẩu hiện nay

Ghế sofa nỉ cao cấp nhập khẩu có đắt không? Giá bán ghế sofa nỉ nhập khẩu hiện nay là bao nhiêu? Quý vị yêu thích và muốn sở hữu loại ghế sofa này trong phòng khách nhà mình thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Nên mua ghế sofa nỉ cao cấp nhập khẩu của thương hiệu nào?

Ghế sofa phòng khách đẹp bọc nỉ cao cấp mang tới không gian nội thất hiện đại. Bên cạnh đó, sản phẩm này còn mang tới vẻ đẹp gần gũi hơn. Chính vì thế rất nhiều người ưa chuộng và muốn sở hữu bộ sofa này cho phòng khách nhà mình.

sofa nỉ cao cấp nhập khẩu
Ghế sofa nỉ loại nào được ưa chuộng?

Trên thị trường, có nhiều loại ghế sofa nỉ nhập khẩu khác nhau. Tuy nhiên, để sở hữu sản phẩm có chất lượng cao quý vị nên lựa chọn sử dụng sản phẩm nhập khẩu từ Malaysia. Bởi đây là thương hiệu uy tín, cung cấp nhiều sản phẩm chất lượng cao và có giá cả hợp lý.

Không chỉ có những mẫu ghế sofa nỉ cao cấp nhập khẩu mà thương hiệu sofa này còn mang tới nhiều mẫu ghế sofa da thật Malaysia với chất lượng cao và kiểu dáng vô cùng đẹp mắt.

Giá bán ghế sofa nỉ nhập khẩu cao cấp

Ghế sofa nhập khẩu dù được bọc nỉ hay bọc da đều có giá bán khá đắt. Giá bán sản phẩm đắt hơn nhiều so với dòng sản phẩm được sản xuất trong nước. Giá bán ghế sofa nhập khẩu từ Malaysia hiện có giá giao động từ 35 triệu đồng đến 60 triệu đồng một bộ. Tùy thuộc vào kích thước của sản phẩm cũng như chất liệu bọc ghế sofa.

sofa nỉ cao cấp nhập khẩu
Giá bán ghế sofa nỉ nhập khẩu

Ghế sofa nỉ cao cấp nhập khẩu từ Malaysia có giá bán rẻ hơn dòng ghế sofa da, tuy nhiên cũng không đáng kể. Do đó, để sở hữu bộ sofa nhập khẩu với chất lượng cao, quý vị cần chuẩn bị khoảng 30 triệu đồng trở lên.

Trên đây là những thông tin chúng tôi chia sẻ về giá bán sản phẩm sofa nỉ nhập khẩu. Quý vị muốn được tư vấn thêm về sản phẩm này có thể liên hệ với chúng tôi theo số Hotline để được giải đáp cụ thể.

=>

Bàn ghế sofa phòng khách bằng gỗ có những loại nào?