Giá các loại ghế sofa đẹp quyết định bởi yếu tố nào?

Chọn mua một mẫu sofa cao cấp đẹp cho phòng khách thêm ấn tượng chắc chắn bạn vẫn phải cân đối giá các loại ghế sofa là bao nhiêu. Nội Thất Xinh chia sẻ một vài yếu tố quyết định đế giá các loại bàn ghế sofa bạn nên tham khảo hiện nay.

1. Giá các loại ghế sofa đẹp dựa trên kích thước

Kích thước là yếu tố quan trọng để quyết định đến giá các loại ghế sofa là bao nhiêu. Khi mua ghế sofa đẹp bạn hãy đo đạc kỹ lưỡng diện tích phòng khách, văn phòng để lựa chọn bộ sofa có kích thước chuẩn tránh mua phải mẫu sản phẩm có kích thước quá rộng hoặc quá chật.

Giá các loại ghế sofa đẹp quyết định bởi yếu tố nào?
Đo đạc kích thước chuẩn của ghế sofa với kích thước phòng khách sẽ giúp bạn chọn được bộ sofa phù hợp

2, Giá các loại ghế sofa phụ thuộc vào chất liệu bọc

Ngoài kích thước thì chất liệu bọc luôn song hành với nhau để quyết định chính đến việc giá cả bộ bàn ghế sofa đẹp là bao nhiêu. Các chất liệu bọc sofa khác nhau sẽ có giá cả khác nhau. Các mẫu ghế sofa da thường sẽ có giá đắt hơn so với sofa vải đẹp do đặc tính bề mặt, cấu tạo, sự sang trọng, mẫu mã vượt trội và nổi bật hơn.

Giá các loại ghế sofa đẹp quyết định bởi yếu tố nào?
Các mẫu bàn ghế sofa da thường sẽ có giá cao hơn so với sofa bọc chất liệu vải nỉ

Phong cách, kiểu dáng là các yếu tố ảnh hưởng đến giá các loại ghế sofa

Giá các loại ghế sofa phong cách tân cổ điển cầu kì, tỉ mỉ, chau chuốt kỹ lưỡng bạn sẽ thấy chênh lệch rất nhiều so với sofa hiện đại được làm cùng chất liệu và kích thước. Do các mẫu sofa đẹp này được đầu tư kỹ lượng, làm kỳ công và nhiều thời gian hơn.
Ngoài ra, các chi tiết thêm vào bộ bàn ghế sofa như tab gỗ, chi tiết phối gỗ có kiểu dáng lạ mắt, đẹp và độc đáo cũng sẽ có giá cao hơn. Vì thế kiểu dáng bộ bàn ghế sofa cũng quyết định phần nào đến giá cả.

Giá các loại ghế sofa đẹp quyết định bởi yếu tố nào?
Những mẫu sofa được làm cầu kì, kỹ lưỡng sẽ có giá cao hơn so với sofa thiết kế thông thường

Ngoài ra, giá bàn ghế sofa sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như thương hiệu cung cấp, chính sách bảo hành, địa chỉ vận chuyển bộ sofa. Trên đây là các yếu tố quyết định giá cả bộ bàn ghế sofa đẹp mà Nội Thất Xinh chia sẻ. Hi vọng sẽ giúp bạn chọn được bộ bàn ghế sofa phù hợp nhất.