Giá sofa văn phòng cao cấp bao nhiêu một bộ?

Giá sofa văn phòng cao cấp hiện nay vô cùng đa dạng. Bởi sản phẩm này được sản xuất từ nhiều chất liệu khác nhau. Quý vị muốn sở hữu bộ bàn ghế tiếp khách văn phòng ưng ý thì hãy tham khảo ngay những thông tin dưới đây,

Ghế sofa văn phòng cao cấp là gì?

Như thế nào là ghế sofa văn phòng cao cấp? Quý vị muốn lựa chọn được mẫu bàn ghế tiếp khách văn phòng chất lượng cao thì nên lựa chọn những bộ sofa có thiết kế khung xương từ gỗ tự nhiên.

Giá sofa văn phòng cao cấp
Ghế sofa cao cấp là gì?

Bên cạnh đó, ghế sofa còn được trang bị thêm đệm mút chống lún xẹp, lò xo có độ đàn hồi cao. Đặc biệt, chất liệu bọc ghế sofa phải là những sản phẩm chất lượng cao như: sản phẩm da thật, vải nỉ nhập khẩu Châu Âu, gỗ tự nhiên…

Vì những bộ ghế salon văn phòng được sản xuất từ các chất liệu đảm bảo chất lượng. Vậy, giá sofa văn phòng cao cấp có đắt không? Quý vị đang quan tâm tới sản phẩm này thì đừng bỏ qua thông tin dưới đây.

Giá sofa văn phòng cao cấp hiện nay

Giá bán của ghế sofa văn phòng phụ thuộc vào kích thước của bộ ghế. Bên cạnh đó, còn phụ thuộc vào chất liệu sản xuất ghế sofa. Với những mẫu ghế sofa da Hà Nội được bọc da thật có giá bán rẻ hơn dòng ghế sofa nhập khẩu.

Giá sofa văn phòng cao cấp
Giá bán ghế sofa cao cấp hiện nay

Với loại ghế sofa da thật sản xuất trong nước hiện có giá bán khoảng 15 triệu đồng/ mét dài. Còn đối với dòng ghế sofa nhập khẩu được bán theo bộ có giá khoảng trên 30 triệu đồng/ bộ, tùy thuộc vào kích thước của ghế sofa.

Quý vị muốn được tư vấn chi tiết về giá sofa văn phòng cao cấp hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh. Tại đây chúng tôi có sẵn nhiều mẫu ghế sofa cao cấp cho quý vị tham khảo và trải nghiệm trực tiếp.

Mọi thông tin cần tư vấn về món đồ nội thất văn phòng mà quý vị quan tâm hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được giải đáp sớm nhất và chi tiết nhất.

=> 

Các chất liệu của ghế sofa văng cho phòng khách nhỏ