Giấy dán tường đá cẩm thạch tạo nên cơn sốt trong mùa Hè này

Tìm kiếm những món decor trang trí tuyệt đẹp cho ngôi nhà của bạn là bạn đã thành công 50% khi muốn mang đến không gian sống lý tưởng. Nội Thất Xinh giới thiệu dòng sản phẩm giấy dán tường đá cẩm thạch đang HOT rần rần trong mùa Hè này.

Giấy dán tường trang trí cho phòng khách

Phòng khách của bạn được thiết kế theo phong cách hiện đai hay phong cách tân cổ điển đều có thể lựa chọn mẫu giấy dán tường đá cẩm thạch này để trang trí. Bởi dòng sản phẩm này có thiết kế vô cùng đa dạng về màu sắc và họa tiết phù hợp với nhiều phong cách thiết kế khác nhau.

Giấy dán tường đá cẩm thạch tạo nên cơn sốt trong mùa Hè này

Giấy dán tường trong phòng khách hiện đại

Không gian trở nên bừng sáng hơn khi có sự xuất hiện mẫu giấy dán tường đẹp với màu sắc hiện đại như thế này. Những đường vân trên giấy dán tường vừa hiện đại lại vừa mang đến nét đẹp hơi cổ điển dành cho phòng khách.

Trong bức ảnh này 1 bên là sử dụng giấy dán tường đá cẩm thạch và 1 bên sử dụng đá cẩm thạch thật. Bạn phải thật tinh ý mới nhận ra sự khác biệt giữa 2 yếu tố này. Bởi giấy dán tường có thiết kế họa tiết vô cùng sắc xảo và tinh tế.

Giấy dán tường đá cẩm thạch trong phòng ngủ

Giấy dán tường đá cẩm thạch tạo nên cơn sốt trong mùa Hè này

Phòng ngủ ấn tượng bức tường màu vàng nhạt với họa tiết đá cẩm thạch
Bạn có thể lựa chọn đá cẩm thạch thật hoặc lựa chọn giấy dán tường phòng ngủ cao cấp với họa tiết giả đá để trang trí cho phòng ngủ của mình để mang đến không gian “sang chảnh” hơn cho căn phòng.

Trang trí giấy dán tường đá cẩm thạch trong phòng ăn

Giấy dán tường đá cẩm thạch tạo nên cơn sốt trong mùa Hè này

Giấy dán tường mang đến không gian sang trọng trong phòng ăn

Quý vị có thể lựa chọn bất cứ mẫu giấy dán tường đẹp có gam màu đa dạng có tại Nội Thất Xinh để mang đến không gian nội thất ấn tượng và khác biệt cho ngôi nhà của bạn. Liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 043.905.9999 hoặc 0975.90.3333 để được tư vấn chi tiết.

=> Tham khảo thêm: Gợi ý cách trang trí không gian nội thất đẹp cho mùa Hè năm nay