Gợi ý 3 cách kết hợp bàn trà và sofa cho chung cư nhỏ

Trong cuộc sống hiện đại thì những không gian chung cư nhỏ ngày càng phổ biến. Làm thế nào để lựa chọn và bố trí đồ nội thất trong không gian này phù hợp và ấn tượng là điều mà nhiều khách hàng băn khoăn. Trong đó, việc kết hợp bàn trà và sofa cũng là một lưu ý giúp bạn có được không gian cân đối cũng như mang đến sự tiện nghi cho các bạn khi sinh hoạt. Cùng tham khảo 3 cách kết hợp bàn trà và sofa cho chung cư nhỏ nhà bạn thêm ấn tượng qua bài viết sau của Nội Thất Xinh nhé.

>>>Xem thêm: 3 lưu ý khi sử dụng sofa góc phòng khách

Chọn sofa góc kết hợp bàn trà hình vuông, hình chữ nhật

Những bộ sofa góc kết hợp bàn trà hình vuông, hình chữ nhật là cách kết hợp phổ biến và được nhiều gia đình lựa chọn nhất cho những không gian phòng khách chung cư nhỏ. Với 2 kiểu dáng này giúp bạn tiết kiệm diện tích tối đa cho căn phòng để mang đến cảm giác không gian rộng rãi và thoáng đãng hơn rất nhiều. Với bộ sofa góc chữ L và góc cạnh của bàn trà chữ nhật, bàn trà hình vuông khi đặt sẽ giúp mang đến không gian hài hòa khi chúng dễ dàng kết hợp với nhau.

Kết hợp sofa và bàn trà

Sofa góc kết hợp bàn trà hình chữ nhật cho phòng khách chung cư nhỏ

Bên cạnh đó, khi kết hợp 2 kiểu dáng này bạn cũng dễ dàng lựa chọn các vị trí đặt khác nhau giúp mang đến không gian cân đối nhất dù diện tích căn phòng khiêm tốn. Bạn có thể đặt chúng ở góc nhà để tiết kiệm diện tích cũng như mang lại sự thuận tiện khi sinh hoạt. Việc này cũng giúp bạn tạo được yếu tố phong thủy để có được may mắn cho gia đình nhà mình.

Kết hợp sofa văng với bàn trà hình vuông, hình chữ nhật

Những bộ ghế sofa dáng văng cũng là một kiểu dáng phổ biến trong những không gian phòng khách chung cư nhỏ khi chúng tiết kiệm diện tích tối đa cũng như mang đến sự tiện lợi khi dùng. Và bàn trà hình chữ nhật, hình vuông sẽ là kiểu dáng phù hợp nhất cho những phòng khách chung cư nhỏ. Với góc cạnh của 2 loại bàn trà này bạn có thể đặt chúng song song với sofa văng để giúp tạo không gian cân đối cũng như giúp mang lại sự thuận tiện khi sinh hoạt.

Kết hợp sofa văng và bàn trà

Ghế sofa văng kết hợp bàn trà hình vuông hoàn hảo

Bộ đôi ghế sofa văng và bàn trà góc cạnh này sẽ là sự kết hợp hoàn hảo cho phòng khách chung cư nhỏ khi chúng mang đến không gian hiện đại cũng như tiện lợi tuyệt đối trong quá trình sử dụng. Đây cũng là xu hướng kết hợp ghế sofa và bàn trà cho chung cư hiện được nhiều gia đình lựa chọn hiện nay.

Ghế sofa văng kết hợp bàn trà tròn

Những mẫu bàn trà tròn hiện đại cũng là sự lựa chọn cho nhiều không gian chung cư hiện đại. Và kiểu dáng ghế sofa kết hợp hoàn hảo nhất với bàn trà tròn cho phòng khách chung cư đó là những bộ sofa văng. Sofa văng tiết kiệm diện tích căn phòng khi có diện tích nhỏ khi đặt cùng bàn trà tròn sẽ giúp mang đến cảm giác thoải mái khi di chuyển khi chúng tạo được khoảng không gian rộng cho căn phòng.

Tư vấn kết hợp sofa văng và bàn trà

Ghế sofa văng kết hợp bàn trà tròn

Đây cũng là một cách kết hợp hoàn hảo khi mà giúp các bạn có thể tiết kiệm được diện tích cho không gian chung cư nhỏ trở nên rộng rãi và thoáng đãng hơn. Bạn có thể kết hợp sofa da dáng văng hay vải với các mầu bàn trà tròn gỗ sẽ mang đến không gian hiện đại và ấn tượng nhất cho phòng khách nhà bạn dù diện tích khiêm tốn.

Với 3 gợi ý của Nội Thất Xinh hy vọng các bạn sẽ cân nhắc và lựa chọn được cho phòng khách chung cư nhỏ nhà bạn cách kết hợp ấn tượng nhất để có không gian đẹp, cân đối cũng như hài hòa khi sử dụng. Để được tư vấn cụ thể hãy liên hệ ngay với Nội Thất Xinh hoặc đến số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân để được chúng tôi tư vấn cụ thể nhé.