Gợi ý 5 mẫu bàn ghế sofa góc đẹp dành cho phòng khách 20m2

Với phòng khách 20m2 thì chọn bàn ghế sofa góc đẹp như thế nào sẽ phù hợp? Một diện tích khá phổ biến với các phòng khách gia đình tại Việt Nam hiện nay thì đây chắc chắn là sự quan tâm của rất nhiều khách hàng.

Với sofa góc nó có thể thích hợp với nhiều các không gian từ nhỏ cho đến rộng. Nếu bạn đang băn khoăn việc chọn bàn ghế sofa góc đẹp cho phòng khách 20m2 thì trước hết hãy tham khảo ngay 5 mẫu sau đây.

5 mẫu bàn ghế sofa góc đẹp dành cho phòng khách 20m2

bàn ghế sofa góc đẹp
Ghế sofa góc bằng da màu xám kích thước vừa phải kết hợp cùng thảm sofa hiện đại và bàn trà tròn đem lại sự trẻ trung cho phòng khách

bàn ghế sofa góc đẹp

Chắc chắn phòng khách 20m2 sẽ thoáng hơn với mẫu sofa góc này

bàn ghế sofa góc đẹp

Bộ bàn ghế sofa góc nhập khẩu đem lại sự thời thượng và vô cùng sang trọng cho phòng khách

bàn ghế sofa góc đẹp

Ghế sofa góc vải nỉ màu xám nhẹ nhàng tạo sự thanh lịch, sang cho phòng khách 20m2

bàn ghế sofa góc đẹp

Ghế sofa góc kích thước vừa phải, màu nhẹ cùng bàn trà gỗ nhỏ xinh cho không gian tươi trẻ, hiện đại hơn

Lưu ý khi chọn bàn ghế sofa góc đẹp cho phòng khách 20m2

Trên đây là 5 mẫu bàn ghế sofa góc đẹp có tại Nội Thất Xinh và cực kì phù hợp với phòng khách 20m2 quý khách có thể tham khảo. Phòng khách 20m2 có diện tích không quá lớn nên khi chọn ghế sofa cần có những chú ý nhất định.

Không nên chọn những bộ sofa góc có kích thước quá lớn vì sẽ khó bố trí cũng như chiếm quá nhiều diện tích. Những bộ sofa góc kích thước vừa và nhỏ sẽ làm căn phòng hiện đại và thoáng đãng hơn. Về màu sắc bạn có thể chọn theo ý thích nhưng cần phải hài hòa, tạo được độ thoáng và không đem đến cảm giác bí bách.

Đừng quên mua bàn ghế sofa góc tại địa chỉ uy tín để yên tâm về giá và chất lượng. Nếu như quý khách hàng muốn mua ghế sofa góc quận Thanh Xuân Hà Nội hay bất cứ quận huyện nào hãy đến ngay với Nội Thất Xinh. Thương hiệu nội thất cao cấp của chúng tôi sẽ đem lại cho quý khách sự hài lòng cao nhất.

=> Tham khảo:  Tìm hiểu tác dụng tuyệt vời từ ghế sofa góc thư giãn