Gợi ý quà tặng cho bố nên tham khảo ngay

Bạn muốn mua quà tặng cho bố nhưng không biết nên chọn gì phù hợp? Có rất nhiều món quà mà bạn có thể dành cho người cha kính yêu đấy nhé.

Chọn quà cho bố với thật nhiều ý nghĩa và tiện nghi. Sau đây là các món quà gợi ý cho cha bạn nên tham khảo ngay.

Các món quà tặng cho bố tuyệt vời nhất

Máy masaga, máy tập thể dục

Sức khỏe của bố chắc chắn theo thời gian sẽ không còn như xưa. Do vậy máy masaga,  máy tập thể dục sẽ là món quà rất ý nghĩa. Các món quà này giúp bố có thể luyện tập hàng ngày. Chúng sẽ giúp bố cũng như mọi người trong nhà nâng cao sức khỏe, thoải mái, dễ chịu hơn.

goi-y-qua-tang-cho-bo-nen-tham-khao-ngay-1

Bạn có thể chọn máy masage, máy tập thể dục để tặng cho bố

Món đồ nội thất bàn trà

Bố chắc chắn sẽ hay uống trà hoặc tiếp khách gia đình. Một chiếc bàn trà cao cấp sẽ là món quà rất tuyệt vời. Bàn trà đặt bộ ấm chén sẽ là nơi để bố tiếp khách, uống nước thật thoải mái.

Ngoài ra, bàn trà thường sẽ kết hợp với sofa để đem lại giá trị thẩm mĩ cao cho không gian. Bạn có thể chọn sofa nhập khẩu hoặc các loại sofa da, sofa góc… Hoặc cũng có thể đặt bàn trà ở vị trí thích hợp, kết hợp cùng sofa đơn để ngồi nói chuyện, uống trà.

goi-y-qua-tang-cho-bo-nen-tham-khao-ngay-2

Bàn trà làm món đồ nội thất để tặng cho bố sẽ rất ý nghĩa

Ghế sofa thư giãn

Những mẫu ghế sofa thư giãn ngày càng được ưa chuộng hiện nay. Nó có thể là dáng sofa đơn hoặc các loại sofa văng hay sofa góc… Các loại sofa này hiện nay tích hợp các chức năng thư giãn cực tốt.

Ghế sofa thư giãn sẽ giúp bố của bạn nằm nghỉ ngơi thật thoải mái. Nhiều ghế có phần để chân nâng lên hạ xuống. Nhiều loại có tựa gật gù, có thể xoay tròn…

goi-y-qua-tang-cho-bo-nen-tham-khao-ngay-3

Ghế thư giãn giúp bố thoải mái và dễ chịu hơn

Ghế ngồi đọc sách

Nếu bố bạn thích đọc sách thì bạn có thể mua tặng ghế đọc sách nhé. Các loại ghế bành, ghế lười, ghế bập bênh… đều là chọn lựa tuyệt vời. Việc đọc sách của bố chắc chắn sẽ hiệu quả hơn và thoải mái hơn.

goi-y-qua-tang-cho-bo-nen-tham-khao-ngay-4

Bạn cũng có thể tặng bố ghế ngồi đọc sách

Quà tặng cho bố với đồ nội thất tại Nội Thất Xinh

Nếu bạn muốn mua các loại sofa da hay sofa vải, ghế sofa đơn, bàn trà, ghế thư giãn cho bố hãy đến với Nội Thất Xinh. Các món quà tặng cho bố là đồ nội thất luôn tạo độ sang và nhiều lợi ích.

Các món đồ nội thất làm quà cho bố giúp bố vừa thích, thoải mái lại bền đẹp. Chúng còn mang đến cho không gian nét đẹp sang trọng, đẳng cấp. Nội Thất Xinh cung cấp rất nhiều nội thất bạn có thể chọn lựa làm quà cho người cha kính yêu.

==>> Xem thêm:  Top kệ phòng khách sang trọng đón đầu xu hướng mới