Kệ tivi cho chung cư nên đặt ở đâu?

Kệ tivi quan trọng với nhiều không gian như biệt thự, nhà phố, chung cư… Với kệ tivi cho chung cư hiện nay được chọn lựa nhiều và càng phổ biến. Trong chung cư nên đặt kệ tivi ở đâu bạn đã biết?

Vị trí đặt kệ tivi cho chung cư phù hợp nhất

Đặt trong phòng khách

Kệ tivi phòng khách trong căn hộ chung cư sẽ cực kì phù hợp. Phòng khách chắc chắn sẽ cần đến tivi nên kệ tivi là điều cần thiết. Trong không gian này bạn có thể đặt món đồ nội thất ở nhiều vị trí khác nhau. Dù đặt kệ tivi ở đâu bạn cũng phải đảm bảo việc xem vô tuyến phù hợp nhất nhé. Nếu như căn hộ của bạn không quá lớn có thể chọn lựa kệ tivi treo tường để tiết kiệm diện tích.

kệ tivi cho chung cư
Kệ tivi đặt trong phòng khách chung cư


Đặt trong phòng ngủ

Kệ tivi có thể đặt trong phòng ngủ của chung cư. Trong phòng ngủ bạn có thể chọn kệ tivi đặt dưới đất hay kệ treo tường tùy theo ý muốn. Tuy nhiên nếu dùng kệ tivi và vô tuyến trong phòng ngủ hãy kê giường và đặt các món đồ này xa nhau ra để không ảnh hưởng đến sức khỏe, giấc ngủ nhé.

Thông thường người ta sẽ bố trí đối diện với giường ngủ để việc xem vô tuyến được dễ dàng hơn. Hoặc nếu trong phòng ngủ của bạn có dùng sofa văng hay các loại sofa nhỏ khác thì có thể đặt kệ tivi đối diện với sofa. Khoảng cách đặt kệ tivi và giường ngủ hay sofa nên từ 2.5m trở lên nhé.

kệ tivi cho chung cư
Kệ tivi đặt trong phòng ngủ chung cư

Ngoài phòng khách, phòng ngủ chung cư đặt kệ tivi thì bạn cũng có thể đặt ở nhiều vị trí khác nhau tùy gia đình. Có gia đình muốn đặt kệ tivi treo tường ở nhà ăn để xem vô tuyến khi dùng bữa…

Mua kệ tivi cho chung cư tại Hà Nội

Kệ tivi dành cho chung cư có nhiều các mẫu mã tại thị trường Hà Nội. Chính vì vậy việc khách hàng chọn mua được sản phẩm ưng ý không còn là điều khó khăn. Quan trọng khi đi mua hàng bạn phải chọn được kiểu dáng, chất liệu kệ tivi ưng ý và hợp nhất với căn hộ của mình. Và chọn một địa chỉ uy tín luôn là vấn đề được đặt lên hàng đầu.

kệ tivi cho chung cư
Tại Hà Nội mua kệ tivi cho căn hộ chung cư đến ngay với siêu thị Nội Thất Xinh

Mua kệ tivi cho chung cư tại Hà Nội không thể bỏ qua siêu thị Nội Thất Xinh. Sự đa dạng các mẫu mã kệ tivi đẹp của chúng tôi cho bạn chọn lựa thoải mái, được tư vấn cụ thể và chi tiết nhất. Ngoài kệ tivi chất lượng quý khách còn có thể mua thêm nhiều các loại bàn ghế sofa phòng khách hay bàn ghế ăn, thảm trải sàn… tại Nội Thất Xinh cho căn hộ chung cư của mình. Nội Thất Xinh mang đến cho quý khách căn hộ đẹp như mơ với các món đồ nội thất cao cấp nhất.