Kết hợp ghế sofa phòng khách và thảm trải sàn sao cho hoàn hảo

Thảm trang trí nội thất đang là món đồ được nhiều người săn lùng, bởi sử dụng thảm trải sàn đang là xu hướng mới trong trang trí nội thất đẹp hiện nay.

Kết hợp ghế sofa phòng khách với thảm lông xù

Đối với dòng thảm trải sàn lông xù quý vị có thể trang trí trong không gian nội thất được thiết kế theo phong cách hiện đại hoặc ghế sofa tân cổ điển cũng đều phù hợp và mang đến giá trị thẩm mỹ cao.

Kết hợp ghế sofa phòng khách và thảm trải sàn sao cho hoàn hảo

Kết hợp ghế sofa cổ điển với thảm lông

Bên cạnh đó nó cũng mang đến những cảm nhận êm ái trong quá trình sử dụng và tạo nên không khí ấm áp hơn trong ngôi nhà, đặc biệt là vào mùa lạnh điều này là rất cần thiết.

Kết hợp với thảm đơn sắc

Thảm trang trí đơn sắc kết hợp với ghế sofa cao cấp trong phòng khách của quý vị cũng là một ý tưởng không tồi để mang đến không gian nội thất cao cấp và sang trọng hơn. Nếu lựa chọn dòng sản phẩm này để kết hợp với bàn ghế phòng khách quý vị nên lựa chọn những mẫu thảm trải sàn cao cấp, bởi nét đẹp cao cấp của loại thảm này phần lớn mang đến từ chất liệu và màu sắc.

Kết hợp ghế sofa phòng khách và thảm trải sàn sao cho hoàn hảo

Ghế sofa kết hợp với thảm đơn sắc cũng là một ý tưởng tuyệt vời

Kết hợp với thảm hoa văn

Lựa chọn một tấm thảm hoa văn đẹp và phù hợp với ghế sofa không chỉ tôn lên vẻ đẹp hiện đại của bàn ghế mà còn mang đến giá trị thẩm mỹ cao, tạo điểm nhấn cho ngôi nhà một cách hiệu quả.

Kết hợp ghế sofa phòng khách và thảm trải sàn sao cho hoàn hảo

Thảm hoa văn hiện đại trong phòng khách

Nếu quý vị sở hữu một không gian nội thất có phong cách thiết kế hiện đại hãy chọn những tấm thảm trải sàn có hoa văn tối giản để tránh việc làm rối mắt. Còn đối với phòng khách có thiết kế tân cổ điển nên chọn hoa văn thiết kế tỉ mỷ và công phu hơn để tôn lên vẻ đẹp quý phái của ngôi nhà.

Liên hệ với Nội Thất Xinh để được tư vấn thêm về món đồ nội thất mà mình quan tâm và được sở hữu món đồ nội thất của chúng tôi với giá cả hợp lý nhất.

=> Xem thêm bài: Phòng khách ấn tượng với gam màu xanh Coban.