Kết hợp thảm trải sàn với bàn ghế ăn được không?

Liệu có thể kết hợp thảm trải sàn với bàn ghế ăn được hay không? Tại sao không, bạn hoàn toàn có thể dùng hai món đồ nội thất này dành cho không gian nhà ăn của mình.

Kết hợp thảm trải sàn cùng bàn ghế ăn trong không gian nhà bếp sẽ đem lại rất nhiều điều bất ngờ đấy nhé.

Kết hợp thảm trải sàn với bàn ghế ăn

Cũng giống như trong phòng khách cần thảm sofa thì nhà ăn cũng tương tự như vậy. Nếu thảm sofa trong phòng khách kết hợp cùng ghế sofa, bàn trà thì tại nhà bếp thảm có thể kết hợp cùng bàn ghế ăn đấy nhé.

kết hợp bàn ghế ăn và thảm trải sàn
Có thể kết hợp thảm trải sàn và bàn ghế ăn trong nhà ăn

Hai món đồ này khi kết hợp với nhau sẽ đem lại giá trị thẩm mĩ rất lớn, chắc chắn sẽ biến căn phòng trở nên hoàn mĩ, sang trọng hơn. Điều này càng được thể hiện rõ nếu như bạn biết cách kết hợp. Nó cũng tùy thuộc vào sở thích của từng gia chủ và từng không gian. Bàn ghế ăn và thảm trải sàn kết hợp còn giúp không gian của bạn thêm ấm áp, gắn kết các thành viên trong gia đình.

kết hợp bàn ghế ăn và thảm trải sàn
Hai món đồ đem lại không gian sang đẹp và tiện nghi

Kết hợp thảm trải sàn và bàn ghế ăn thế nào?

Các bạn nên dựa vào chất liệu, kiểu dáng, màu sắc của hai món đồ này để kết hợp với nhau. Ví dụ, nếu chọn bàn ăn mặt đá cao cấp có thể dùng thảm len, hay bàn ghế ăn gỗ với thảm sợi tổng hợp. Màu sắc có thể chọn màu đối lập hoặc cùng tông để đem lại sự nổi bật. Điều nỳ này tùy thuộc vào từng không gian và từng gia chủ. Cần chú ý đến cả kích thước của hai món đồ này, cần phải hài hòa và tạo được sự cân bằng nhé các bạn.

kết hợp bàn ghế ăn và thảm trải sàn
Chú ý kích thước, màu sắc, chất liệu bàn ghế ăn và thảm trải sàn

Mua bàn ghế ăn cùng thảm trải sàn hãy đến ngay Nội Thất Xinh để có sự chọn lựa tốt nhất. Các sản phẩm đa dạng mẫu mã cũng như là có chất lượng cực tốt, cực bền, đẹp sang cho không gian của bạn. Cùng với đó bạn có thể mua các loại ghế sofa cùng nhiều món đồ nội thất khác tại công ty của chúng tôi.