Khám phá các loại da bọc ghế sofa hiện nay

Các loại da bọc ghế sofa được xem như là một trong các vấn đề được khách hàng chú ý, quan tâm. Nhận biết và biết được đặc trưng của từng loại da bọc sẽ giúp bạn chọn được sofa da có chất liệu tốt, phù hợp nhất.

Các loại da bọc ghế sofa phổ biến hiện nay

Da thật bọc ghế sofa

Da thật được xem là một trong những loại da bọc ghế sofa phổ biến và được đánh giá cực cao hiện nay. Sofa da thật có độ bền lớn, sang trọng, êm ái và cực thời thượng. Dòng sản phẩm này tạo nên cho không gian của bạn nét đẹp mà khó dòng sản phẩm nào có thể sánh được. Bản thân da thật bọc sofa lại có nhiều loại khác nhau. Trong đó loại da bò là được sử dụng nhiều nhất và cũng dễ gia công, sản xuất nhất. Da bò thật từ Italia là được đánh giá cao nhất.

các loại da bọc ghế sofa
Chất liệu da thật bọc ghế sofa


Da công nghiệp bọc ghế sofa

Bên cạnh da thật thì dòng da công nghiệp cũng chính là loại bọc cực phổ biến. Dòng sofa da công nghiệp có độ bền không cao bằng da thật nhưng mức giá mềm hơn, phù hợp với điều kiện của nhiều gia đình. Chất liệu da công nghiệp có nhiều loại, có loại tốt và loại kém chất lượng. Trong số các loại da công nghiệp thì da Microfiber, PU, Simili là được dùng nhiều nhất.

các loại da bọc ghế sofa
Da công nghiệp dùng để bọc ghế sofa

Các loại da bọc ghế sofa nên chọn loại nào?

Da bọc ghế sofa với các loại khác nhau cho bạn nhiều sự chọn lựa. Cả da thật và giả da đều là chọn lựa bạn có thể xem xét. Cả hai dòng với các loại sofa văng, sofa tròn, sofa đơn hay sofa góc để bạn chọn thoải mái nhất.

Hãy xem xét nhu cầu, điều kiện kinh tế nhà mình để mua sofa da loại nào phù hợp nhất. Có điều kiện kinh tế bạn nên chọn sofa da thật vì có độ bền đẹp cực cao, an toàn sức khỏe. Còn nếu điều kiện của bạn ở mức tầm trung thì có thể mua sofa da công nghiệp. Tất nhiên dù mua loại nào bạn cũng nên mua ở cửa hàng uy tín.

các loại da bọc ghế sofa
Bạn có thể mua sofa da thật hay sofa da công nghiệp theo nhu cầu, kinh tế gia đình

Mua các loại da bọc ghế sofa làm nên những bộ sofa cao cấp ngay tại Nội Thất Xinh. Chúng tôi có cả các loại sofa nhập khẩu và sofa da trong nước với rất nhiều mẫu đẹp, đa dạng.