Không gian thêm đẹp với màu sắc bàn ghế sofa

 Hiện nay, bàn ghế sofa có nhiều kiểu dáng và màu sắc cho bạn lựa chọn. Khi lựa chọn bạn nên chú ý phải làm sao để có thể kết hợp hài hòa với các đồ nội thất khác. Dưới đây là một số cách lựa chọn màu sắc cho ghế sofa gia đình.

Chọn sofa có màu sáng cho một không gian tươi mới

Nếu bạn muốn căn nhà của mình đầy sức sống và tươi mới thì lựa chọn một bộ bàn ghế sofa màu sắc là sự lựa chọn hoàn hảo. Ghế sofa màu xanh nhạt hay màu trắng giúp không gian của bạn thêm tươi mới hơn, đặc biệt khi kết hợp với với các bức tường màu trắng nhẹ nhàng.

sofa màu sắc
Sofa màu xanh ngọc đem lại sự tươi mới cho không gian sống

Chọn màu sắc sofa phù hợp với tủ bếp và sàn gỗ

Tủ bếp và sàn gỗ có màu sắc ấm cúng vì vậy bạn có thể chọn cho mình bộ sofa da màu tương tự như màu của sàn gỗ và tủ bếp. Bên cạnh đó, bạn có thể tạo điểm nhấn bằng những chiếc gối ốm màu sắc bắt mắt với họa tiết trang trí sinh động

Trộn màu sắc cho bộ ghế sofa

Điều này tạo nên sự ấn tượng và điểm nhấn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bạn có thể trộn màu sắc cho bộ sofa bằng cách lựa chọn màu ghế khác với màu của gối ôm. Ví dụ, sofa đẹp của bạn có màu xám thì bạn có thể chọn những chiếc gối ôm màu cam hay đỏ để gây sự chú ý.

sofa màu sắc đẹp
Màu sắc ghế sofa tạo điểm nhấn cho không gian

Chọn sofa có màu sắc tương phản

Sofa có màu sắc tương phản trong một không gian sống sẽ tạo nên điểm nhấn quan trọng nhất. Một bộ sofa có màu sắc bắt mắt được đặt trong căn nhà có thảm trải sàn và những bức tường màu trắng thì thật là độc đáo.

 

NỘI THẤT XINH – Tiện nghi cuộc sống
Tư vấn sản phẩm nội thất : 0914.11.8383 / 0975.90.3333 
Showroom : Số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội – Tel: 043.905.9999
(Quý khách để xe Tầng 1, có chỗ để Ô TÔ thoải mái. Tầng 2 Sofa và Tầng 3 Nội thất)