Khuyến mãi Cực Lớn 30/4-1/5 tại Nội Thất Xinh

Nhân dịp đại lễ 30/4-1/5 Nội Thất Xinh đưa ra chương trình khuyến mãi lớn, nhằm tri ân khách hàng những người đã đặt tình cảm, niềm tin đối với chúng tôi. Đây cũng là cơ hội để những khách hàng của Nội Thất Xinh sở hữu những món đồ nội thất đẹp cho ngôi nhà mà còn tiết kiệm chi phí tối đa trong việc đầu tư mua nội thất.

khuyến mãi đại lễ 30/4

Khuyến mãi trong ngày đại lễ 30/4-1/5

Khuyến mãi lớn ngày đại lễ 30/4-1/5

Thời gian từ ngày 20/4  -06 /5/2018

  • Khi quý khách hàng mua combo gồm ghế sofa và bàn trà phòng khách sẽ được giảm ngay 30% giá bàn trà.

  • Bên cạnh đó, khách hàng còn được nhận thêm phần quà trị giá 3.999.000 đồng của chúng tôi.

Quý vị hãy đến ngay showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để tham khảo và lựa chọn những món đồ nội thất phù hợp nhất với không gian sống của mình.

Dòng ghế sofa da Microfiber là sản phẩm chủ đạo của Nội Thất Xinh. Khi trải nghiệm sản phẩm này quý vị sẽ cảm nhận được sự êm ái, mềm mại như chất liệu ghế sofa da thật bởi nó được mô phỏng cấu trúc 3D của da thật. Chất liệu da Microifber hiện đang là chất liệu da công nghiệp chất lượng cao nhất hiện nay. Chất liệu này cũng đang là xu hướng lựa chọn của nhiều người tiêu dùng có nhu cầu về nội thất hiện nay.

Quý vị hãy đến ngay showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để sở hữu những món đồ nội thất cao cấp của chúng tôi cho không gian sống của quý vị thêm tiện nghi.