Kích thước chuẩn kệ tivi trong từng phong cách thiết kế

Thiết kế kệ tivi theo các phong cách khác nhau thì có những kích thước tiêu chuẩn kệ tivi khác nhau cần phải tuân thủ trong các phong cách đó.

Trong khi thiết kế các kiến trúc sư cần tuân thủ kích thước chuẩn kệ tivi về chiều cao, còn chiều dài thì có thể tùy biến theo độ rộng hẹp của từng không gian phòng khách.

Kích thước chuẩn kệ tivi mang phong cách hiện đại

Đối với những căn hộ được thiết kế với phong cách hiện đại hầu như đều có diện tích vừa và nhỏ do vậy kệ tivi đẹp có chiều cao từ 400-450 mm đối với kệ tivi có hệ giá mở. Đối với những chiếc kệ tivi đặt trên mặt kệ thì thường có chiều cao từ 500-600mm.

Kích thước chuẩn kệ tivi trong từng phong cách thiết kế

Kích thước chuẩn của kệ tivi hiện đại

Đối với những chiếc kệ tivi có chiều dài lớn dành cho những phòng khách rộng thì có thể nâng chiều cao lên một chút từ 50-100mm để phù hợp và cân xứng với kích thước chuẩn kệ tivi.

Kích thước chuẩn kệ tivi mang phong cách cổ điển

Những mẫu kệ tivi mang phong cách cổ điển hoặc tân cổ điển thì có thiết kế kích thước chuẩn kệ tivi cao hơn so với những mẫu hiện đại. Chiều cao của kệ tivi mà từ 580 -780 mm bởi phòng khách có thiết kế theo phong cách này thường có diện tích rộng rãi.

Kích thước chuẩn kệ tivi trong từng phong cách thiết kế

Kệ tivi tân cổ điển có chiều cao lớn hơn những chiếc kệ tivi hiện đại

Đối với những mẫu kệ tivi treo tường thì nên treo cách mặt đất từ 250-350mm tùy theo từng không gian và kích thước của tivi.

Kích thước chuẩn kệ tivi trong từng phong cách thiết kế

Khoảng cách giữ mặt sàn và kệ tivi cũng là yếu tố quý vị cần lưu ý

Hy vọng với sự tư vấn về kích thước chuẩn kệ tivi của Nội Thất Xinh quý vị sẽ chọn lựa được mẫu kệ tivi đẹp cho phòng khách nhà mình. Kết hợp với 
ban ghe sofa phòng khách sao cho mang đến bố cục hoàn hảo nhất cho phòng khách.

Tại Nội Thất Xinh có nhiều mẫu kệ tivi được thiết kế với kích thước chuẩn thuộc nhiều phong cách thiết kế khác nhau. Đến với chúng tôi quý vị sẽ được tư vấn chi tiết về sản phẩm này.