Kích thước tủ quần áo phổ biến hiện nay

Một trong những món đồ nội thất quan trọng trong phòng ngủ đó là tủ quần áo. Lựa chọn kích thước tủ quần áo phù hợp với phòng ngủ sẽ mang đến không gian rộng rãi hơn.

Trong thiết kế nội thất phòng ngủ hiện nay thường sử dụng các kích thước tủ quần áo như thế nào? Hãy cùng tham khảo cùng Nội Thất Xinh để lựa chọn được món đồ phù hợp.

Kích thước tủ quần áo phổ biến hiện nay

Tủ quần áo được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau để phù hợp với các phòng ngủ có diện tích khác nhau. Tủ quần áo thường được bày trí đối diện với giường ngủ hoặc bên cạnh giường ngủ.

Kích thước tủ quần áo nhỏ thường có chiều rộng khoảng 90 cm, chiều cao khoảng >250 cm tùy thuộc vào độ cao của trần nhà của gia chủ.

Kích thước tủ quần áo phổ biến hiện nay

Tủ quần áo có chiều rộng 1.8m

Nhưng thông thường nhiều người thích lựa chọn kích thước tủ quần áo của mình có chiều rộng khoảng từ 1.5 – 3.0m, tùy thuộc vào diện tích phòng ngủ.

Kích thước tủ quần áo phổ biến hiện nay

Tủ quần áo gỗ mang đến vẻ đẹp sang trọng

Những chiếc tủ quần áo có kích thước khoảng >2.0m thường dành cho những phòng ngủ có diện tích rộng rãi, phòng ngủ Master. Chiều cao cũng tăng theo chiều rộng của chiếc tủ sao cho cân xứng.

Nội Thất Xinh có bán nhiều sản phẩm đồ nội thất cao cấp trong đó có tủ quần áo được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau. Có một vài mẫu bán sẵn đang được bày bán tại showroom của chúng tôi. Quý khách có nhu cầu xin đến showroom để xem sản phẩm.

Kích thước tủ quần áo phổ biến hiện nay

Tủ quần áo nổi bật trong phòng ngủ

Chúng tôi cũng nhận sản xuất ghe sofa, tủ quần áo, giường ngủ, kệ tivi…theo yêu cầu của khách hàng. Nội Thất Xinh miễn phí vận chuyển trong bán kính 200km. Liên hệ đặt hàng với chúng tôi theo số 043.905.9999.