Kiểu dáng bàn ghế ăn tiết kiệm diện tích nhà bếp

Kiểu dáng bàn ghế ăn nào giúp bạn tiết kiệm được diện tích cho không gian nhà bếp? Bố trí bàn ghế ăn trong nhà bếp một cách gọn gàng, tiết kiệm diện tích giúp không gian trở nên thoáng đãng và sang trọng hơn.

Kiểu dáng bàn ghế ăn tiết kiệm diện tích nhà bếp

Có nhiều các kiểu dáng bàn ghế ăn khác nhau trên thị trường. Bạn có thể lựa chọn loại bàn ăn mặt đá hiện đại với các kiểu dáng tròn, chữ nhật hoặc những loại bàn ăn gỗ, bàn ăn kính cho nhà bếp của mình. Không gian rộng thì việc chọn lựa kiểu dáng bàn ghế ăn sẽ dễ dàng, còn với nhà bếp nhỏ hẹp thì bạn nên chú ý để chọn được sản phẩm có thể tiết kiệm diện tích một cách tốt nhất. Có thể chọn một số kiểu dáng sau đây:

Bàn ghế ăn hình tròn

Bàn ghế ăn hình tròn là một trong những kiểu dáng bàn ghế ăn hợp với nhiều nhà bếp, nhất là nhà bếp nhỏ. Bàn ăn hình tròn dễ bài trí, không chiếm nhiều khoảng không nên giúp bạn tiết kiệm diện tích, cho nhà bếp thoáng đãng hơn. Bàn ăn tròn mặt đá hiện nay rất được yêu thích, vừa dễ bài trí vừa đem đến giá trị thẩm mĩ cao.

kiểu dáng bàn ghế ăn tiết kiệm diện tích nhà bếp
Bàn ghế ăn hình tròn dễ dàng bài trí, tiết kiệm diện tích cho nhà bếp


Bàn ghế ăn gấp gọn thông minh

Nếu như bạn muốn tiết kiệm diện tích cho nhà bếp thì không thể nào bỏ qua loại bàn ghế ăn gấp gọn thông minh. Với loại bàn ghế ăn này nó có thể gấp lại gọn gàng khi bạn không dùng nữa, cực kì linh hoạt. Hoặc nó có thể điều chỉnh kích thước như bạn mong muốn. Với loại bàn ăn này bạn còn có thể nấu nướng ngay tại bàn, điều này tùy vào thiết kế của từng sản phẩm. Bàn ăn thông minh với ghế ăn bọc da hiện rất được yêu thích hiện nay. Ghế ăn bọc da mềm mại như ghế sofa da bạn dùng trong gia đình, cực kì thoải mái. Ngoài sự tiện nghi nó còn đem lại giá trị thẩm mĩ lớn cho nhà bếp của bạn. Ngoài ra loại ghế ăn bọc vải cũng rất được yêu thích. 

kiểu dáng bàn ghế ăn tiết kiệm diện tích nhà bếp
Muốn tiết kiệm diện tích nhà bếp, tạo sự tiện nghi khi dùng thì bàn ăn thông minh gấp gọn là sự chọn lựa không thể bỏ qua


Bàn ăn hình vuông

Những mẫu bàn ăn hình vuông cũng cực kì tiết kiệm diện tích cho nhà bếp nhỏ của bạn. Bàn ăn vuông dễ bài trí cùng với thảm sofa trong nhà ăn và nó không hề chiếm quá nhiều diện tích. Bàn ăn vuông cũng có nhiều mẫu mã cho bạn chọn lựa, đặc biệt bàn ăn mặt đá là loại rất được yêu thích hiện nay.

kiểu dáng bàn ghế ăn tiết kiệm diện tích nhà bếp
Bàn ăn hình vuông cũng rất dễ bố trí và không chiếm quá nhiều diện tích trong căn bếp nhà bạn

Trên đây là 3 kiểu dáng bàn ghế ăn giúp bạn tiết kiệm diện tích cực tốt cho nhà bếp, đặc biệt là những nhà bếp nhỏ. Các loại bàn ghế ăn với đầy đủ mẫu mã, kiểu dáng, phong cách có tại Nội Thất Xinh cho quý khách hàng chọn lựa.