Kinh nghiệm mua sofa da cho phòng khách

Ghế sofa da được ưa chuộng nhiều trong không gian nội thất hiện đại bởi nó mang đến vẻ đẹp sang trọng và cao cấp, là sản phẩm ghế sofa phù hợp sử dụng cho mọi mùa.

Kinh nghiệm mua sofa da cho phòng khách

Làm sao để lựa chọn được mẫu ghế sofa da phù hợp cho phòng khách của quý vị? Điều này cần đến những kinh nghiệm mua sofa da trước khi đi chọn mua ghế, đây cũng là lý do vì sao Nội Thất Nhà Xinh lại bàn về vấn đề này trong bài viết ngày hôm nay.

Lựa chọn bàn ghế sofa có chất lượng đệm mút cao bằng cách ngồi thử, khi ngồi ghế sofa sẽ để lại một vết lõm trên bề mặt ghế nếu đệm mút trở lại trạng thái ban đầu nhanh thì đệm mút có độ đàn hồi tốt. Còn những loại đệm khác sẽ mất nhiều thời gian mới có thể làm phẳng bề mặt.

Kinh nghiệm mua sofa da cho phòng khách

Ghế sofa da thật mang đến vẻ đẹp sang trọng

Ghế sofa cao cấp có đệm mút cao cấp sẽ không bị mất Form trong quá trình sử dụng lâu dài. Chất lượng đệm mút cũng có ảnh hưởng lớn đến cảm nhận của quý vị khi sử dụng ghế.

Kinh nghiệm mua sofa da cho phòng khách

Ngồi thử để cảm nhận về chất lượng của đệm mút

Bên cạnh đó, cũng vị cũng nên tìm hiểu để phân biệt ghế sofa da thật và giả da để có kinh nghiệm mua sofa da tránh mua phải hàng kém chất lượng với giá cao. Tham khảo cách phân biệt chất liệu da sau đây:

– Quan sát thật kỹ chất liệu
Da thât: Bề mặt da hơi ráp,có các đường vân hoặc những vết lồi lõm
Giả da: bề mặt da sẽ có độ phẳng do gia công
– Cảm nhận sản phẩm
Da thật: cảm nhận được độ mềm và mịn màng, dùng tay ấn xuống có xuất hiện vết lõm
Giả da:cảm nhận được độ trơn láng, dùng tay ấn xuống không xuất hiện vết lõm
– Phân biệt rõ nhất vào mùa đông
Da thật: cảm thấy mát lạnh ngay cả vào mùa Đông
Giả da:không mang đến cảm giác mát mẻ

Kinh nghiệm mua sofa da cho phòng khách

Mua ghế sofa cao cấp tại Nội Thất Xinh

Tại showroom 321 Trường Chinh có trưng bày nhiều mẫu sofa đẹp và cao cấp cho phòng khách, có cả mẫu ghế sofa da thật và giả da cho quý vị lựa chọn phù hợp với túi tiền của mình. 

Hy vọng với những chia sẻ về kinh nghiệm mua sofa da cho phòng khách mà Nội Thất Xinh chia sẻ ở trên sẽ giúp ích được quý vị trong quá trình chọn mua ghế sofa cao cấp cho gia đình.