Kinh nghiệm mua sofa nỉ đẹp không phải ai cũng biết

Bạn có yêu thích dòng ghế sofa nỉ? Rất nhiều người đã lựa chọn dòng ghế sofa này cho phòng khách nhà mình để mang đến không khí ấm áp và gần gũi hơn trong ngôi nhà của mình. Bạn đã biết kinh nghiệm mua sofa nỉ đẹp và phù hợp cho ngôi nhà của mình chưa?

Hãy tham khảo những kinh nghiệm mua sofa nỉ sau đây để bạn dễ dàng lựa chọn được những chiếc ghế sofa nỉ đẹp và hoàn hảo hơn cho ngôi nhà.

Chọn chất liệu vải bọc

Ghế sofa nỉ cũng được bọc với nhiều chất liệu khác nhau như: vải nỉ thô, vải nỉ nhung…cho ghế sofa phòng khách nhà mình. Ghế sofa nỉ thường được thiết kế rời vì vậy bạn có thể tháo vỏ bọc ra để vệ sinh ghế một cách dễ dàng.

Kinh nghiệm mua sofa nỉ đẹp không phải ai cũng biết

Ghế sofa bọc vải nỉ nhung

Bạn có thể chọn lựa chất liệu vải bọc theo ý thích của mình, tuy nhiên những chất liệu vải nỉ nhung thì thường dễ hút bụi nhưng nó lại mang đến cảm giác ấm áp vào mùa Đông.

Chọn kích thước ghế

Bạn đã biết cách chọn kích thước 

mẫu ghế sofa phòng khách phù hợp chưa? Yếu tố này phụ thuộc vào diện tích trong căn phòng của bạn, những phòng khách có diện tích nhỏ thì thường chọn lựa ghế sofa có kích thước 2600x1600x850 hoặc 2800x1600x850 hoặc những ghế sofa văng có chiều dài từ 1800 – 2400 mm là phù hợp. Còn đối với những phòng khách có diện tích lớn hơn thì quý vị có thể chọn những chiếc ghế sofa có chiều dài từ 2800 – 3000 mm cho phòng khách của mình.

Kinh nghiệm mua sofa nỉ đẹp không phải ai cũng biết

Ghế sofa nỉ dành cho phòng khách nhỏ

Khi khách hàng đến với siêu thị Nội Thất Xinh sẽ được chúng tôi tư vấn về cách chọn lựa kích thước ghế sofa hiện đại sao cho phù hợp nhất, chỉ cần bạn nói với chúng tôi diện tích của phòng khách nhà mình.

Chọn gam màu cho ghế sofa nỉ

Ghế sofa nỉ là một trong những dòng ghế sofa có sự đa dạng bậc nhất về màu sắc và họa tiết thiết kế, vì vậy bạn có thể thỏa thích lựa chọn những gam màu mà mình thích cho phòng khách của mình. Tuy nhiên, khi lựa chọn màu sắc cho ghế sofa nỉ bạn cần chú ý đến phong cách thiết kế, chú ý đến xu hướng mà bạn đang hướng tới khi trang trí cho ngôi nhà của mình, cung như diện tích của căn phòng.

Kinh nghiệm mua sofa nỉ đẹp không phải ai cũng biết

Ghế sofa nỉ đa dạng màu sắc

Những phòng khách có diện tích rộng lớn thì không nên chọn những gam màu sáng vì nó sẽ tăng thêm cảm giác lạnh lẽo cho không gian nội thất nơi đây. Nhưng những gam màu này lại có thể phát huy tác dụng của nó trong những phòng khách có diện tích nhỏ.

Đây là những kinh nghiệm mua sofa nỉ mà bạn nên biết để có thể lựa chọn được bộ ghế sofa gia đình vừa đẹp lại vừa mang đến cảm giác thoải mái trong ngôi nhà của bạn. Hãy đến với siêu thị nội thất tại số 321 Trường Chinh để được tư vấn chi tiết hơn.

=> Xem thêm: Mua ghế sofa online trực tuyến và những điều cần biết.