Làm mới không gian với bí quyết chọn mua sofa tại Nội Thất Xinh

Không gian sống trong ngôi nhà của bạn sẽ rất thú vị nếu bạn có những ý tưởng thiết kế Nội thất độc đáo, đặc biệt bạn không thể nào từ chối một trong những thành tựu thiết kế Nội thất đặc biệt là những bộ sofa đầy sáng tạo, độc đáo. Những bí quyết nhỏ dưới đây mà Nội Thất Xinh chia sẻ sẽ giúp cho bạn tăng thêm lựa chọn thú vị khi mua sofa.
Có rất nhiều bí quyết chọn mua sofa để làm mới cho khộng gian sống trong ngôi nhà của bạn những tưu chung lại gồm 3 điểm chính sau đây:

1, Chất lượng và khung xương

Một bộ sofa hoàn hảo chính là một trong những

thiết kế sofa mới nhất đầy ấn tượng trước hết là về chất  lượng. Chất lượng sofa được thể hiện ở khung xương, nếu khung xương chắc chắn đồng nghĩa với độ bền của sofa cao. Thông thường các chất liệu làm khung xương sofa là từ các loại gỗ tự nhiên như gỗ Keo, gỗ thông…bạn có thể lựa chọn các chất liệu có độ bền cao hơn như gỗ Sồi, gỗ óc chó…nhưng giá sẽ nhỉnh hơn so với các chất liệu khác.

Làm mới không gian với bí quyết chọn mua sofa tại Nhà Xinh

Để kiểm tra độ cứng của khung sofa, bạn hãy nhấc thử một chân hoặc một góc phía mặt trước của sofa. Khi bạn nhấc được khoảng 15cm khỏi sàn, phần chân bên đối xứng cũng phải rời mặt sàn. Nếu, phần chân đối xứng vẫn còn chạm sàn, điều đó có nghĩa là khung yếu.

2, Chất liệu bọc sofa

Liên quan đến chất lượng chính là chất liệu bọc sofa, chất liệu bọc sofa gồm 2 loại chính là

sofa làm bằng vải nỉsofa làm bằng da

Làm mới không gian với bí quyết chọn mua sofa tại Nhà Xinh

Hãy kiểm tra chất liệu bọc ghế xem có dính và phủ sát lớp nệm trong hay không, có phẳng và cứng hay không. Đặc biệt, bạn cần lưu ý điểm phần vải bọc tại các tiếp xúc giữa tay vịn, chỗ ngồi và lưng ghế phải thật tự nhiên, không nếp gấp.

3, Mẫu mã và kiểu dáng

Bạn sẽ cảm thấy thích thú với không gian Nội thất nhà mình nếu lựa chọn mua được cho mình bộ sofa giá rẻ đẹp về mẫu mã chất lượng, màu sắc ưng ý và yêu thích. Mẫu mã sofa được xem là một trong những yếu tố chiếm 50% quyết định của chị em khi lựa chọn mua sofa. 

Làm mới không gian với bí quyết chọn mua sofa tại Nhà Xinh

Hãy làm mới không gian sống nhà mình với những thiết kế sofa mang đến không gian sống ấm áp, nhẹ nhàng và tinh tế

Làm mới không gian với bí quyết chọn mua sofa tại Nhà Xinh


Hoặc là sự tiện nghi đa năng với tông màu nhẹ nhàng, đầy thanh thoát của
thiết kế sofa giường thông minh này.


NỘI THẤT XINH
 – Tiện nghi cuộc sống
Tư vấn sản phẩm nội thất : 0914.11.8383 / 0975.90.3333 
Showroom : Số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội – Tel: 043.905.9999
(Quý khách để xe Tầng 1, có chỗ để Ô TÔ thoải mái. Tầng 2 Sofa và Tầng 3 Nội thất)