Làm mới phòng khách với bàn ghế sofa gỗ cao cấp

 Hiện nay, bộ bàn ghế sofa gỗ vẫn luôn được rất nhiều người ưa chuộng cho dù có rất nhiều loại khác nhau. Ưu điểm của bàn ghế gỗ đó chính là tạo nên vẻ sang trọng, ấm cúng lại pha chút truyền thống. Loại bàn ghế này thoáng mát về mùa hè, ấm áp về mùa đông, vệ sinh dễ dàng cho là loại đệm rời.

Khi lựa chọn bàn ghế sofa gỗ cho phòng khách bạn nên chú ý để làm sao vừa bền đẹp lại vừa đảm bảo được tính thẩm mĩ. Chú đến đến chất liệu, cách đặt, kiểu dáng để đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất.

Kiểu dáng của bàn ghế sofa gỗ

Đây là vấn đề mà bất cứ vị khách nào đi mua cũng chú ý đến. Kiểu dáng bàn ghế sofa cho phòng khách cần phải thật đẹp và tiện ích. Bạn nên chọn những loại bàn có góc cách hình tròn, tránh các loại có góc cạnh nhọn bởi nó mang ý nghĩa không tốt. Hoặc nếu đã trót mua loại bàn góc cạnh nhọn thì bạn nên dùng khăn trải bàn để che đi nhược điểm này.

làm mới phòng khách với bàn ghế sofa gỗ cao cấp
Bàn ghế sofa gỗ cho phòng khách thêm sang trọng

Chọn chất liệu cho bàn ghế gỗ phòng khách

Chất liệu quyết định đến độ bền của bộ bàn ghế sofa gia đình bạn. Chính vì vậy, chất liệu được mọi người vô cùng quan tâm. Bộ ghế sofa được chú ý hơn cả bởi đây là nơi mà hầu hết chúng ta đều ngồi xuống đầu tiên. Chất liệu chính của ghế sofa là vải và gỗ nhưng gỗ là chủ yếu, điều này đảm bảo độ vững chắc cho bộ ghế của bạn. Gỗ có nhiều loại cho bạn lựa chọn như gỗ xoan đào, gỗ sồi…

Màu sắc cho bàn ghế gỗ phòng khách

Màu sắc cũng là yếu tố quan trọng tạo nên vẻ đẹp và sang trọng cho phòng khách của bạn. Bộ bàn ghế sofa mang tông màu phù hợp với các đồ nội thất khác sẽ càng làm tô điểm hơn và để lại ấn tượng sâu sắc đối với các vị khách khi đến nhà bạn.

 

NỘI THẤT XINH – Tiện nghi cuộc sống
Tư vấn sản phẩm nội thất : 0914.11.8383 / 0975.90.3333 
Showroom : Số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội – Tel: 043.905.9999
(Quý khách để xe Tầng 1, có chỗ để Ô TÔ thoải mái. Tầng 2 Sofa và Tầng 3 Nội thất)